Trang chủ »

DHTI giới thiệu sản phẩm mới

DHTI giới thiệu sản phẩm mới
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:36:31)
Đối với 1 doanh nghiệp, 15 năm là cả một quãng đường dài khẳng định sự bền vững cũng như giá trị riêng của doanh nghiệp trên thị trường - Đông Hiệp đã đi qua quãng đường dài đó bằng con đường riêng của mình với những thành tựu đáng tự hào.

Kể từ ngày 1/8/2014, Công ty TNHH Đông Hiệp chính thức chuyển đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp – Thương hiệu là DHTI.

DHTI là sự tiếp nối tinh thần thương hiệu: “Tốt nhất và tốt hơn nữa – The best and better” đồng thời theo đuổi mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn chỉnh và cao nhất hướng tới sự thỏa mãn của người tiêu dùng, sự cân bằng trong lợi ích đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên.

Đánh dấu sự kiện này, DHTI cũng giới thiệu đến thị trường, đến với người tiêu dùng mẫu mã sản phẩm mới mang nhãn hiệu Mamamy. Mẫu Mamamy mới là sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, được tổ chức an toàn công nghiệp SGS – Thụy Sĩ kiểm định và chứng nhận không chứa các hóa chất bảo quả: Paraben ( với 9 dẫn xuất), Phenoxy Ethanol, chất huỳnh quang trong vải (tinopal), Coliform,… cũng như đảm bảo tính minh bạch và không pha trộn của sản phẩm với việc công bố rõ ràng trên bao bì các hợp chất tạo nên tính khác biệt và ưu việt của sản phẩm: Tinh chất đường nho thiên nhiên giúp dưỡng da, giữ ẩm, chất chất chống hăm, chống rôm sẩy ( Coco Phosphatidy PG – Dimonium Chloride).