Trang chủ »

Địa chỉ phân phối màng co POF ở Hà Nội

Địa chỉ phân phối màng co POF ở Hà Nội
(Ngày đăng: 10-10-2019 09:33:23)
Nhiều người có nhu cầu mua màng co POF Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp hàng uy tín và giá tốt mà bạn có thể tìm tới.

Trong sản xuất và kinh doanh, đóng gói sản phẩm là khâu tương đối quan trọng. Khâu này quyết định hiệu quả của việc bảo quản; lư trữ; vận chuyển hàng hóa. Để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho các gói hàng, các loại màng co; nhất là màng co POF được sử dụng ngày càng rộng rãi. Bạn đã biết địa chỉ mua màng co POF Hà Nội chưa?

Địa chỉ phân phối màng co POF ở Hà Nội

Giúp bạn hiểu rõ hơn về màng co POF Hà Nội

Màng co POF Hà Nộilà sản phẩm dùng để bọc; gói sản phẩm như: thực phẩm; linh kiện điện tử; các loại hàng hóa đặc biệt khác…Sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyolefin với những đặc tính như: dẻo dai; không màu; không mùi; không độc hại; độ bền cao; mỏng; nhẹ…

So với các loại màng co khác, màng co POF có những đặc điểm riêng về tính chất vật lý và tính chất hóa học. Màng co POF Hà Nội có các tính chất vật lý như: vừa mỏng lại vừa nhẹ; vừa dẻo dai lại đàn hồi tốt. Sản phẩm không thấm nước; không ngấm dầu; không dẫn điện và nhiệt. Nó có khả năng co nhiệt đều và đẹp; không bị biến màu khi co và vết dán không sắc cạnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có những tính chất hóa học như: không bị ô xy hóa; trong điều kiện nhiệt độ giới hạn sẽ không phản ứng với acid; kiềm hay dung môi hữu cơ. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất độc hại; an toàn tuyệt đối với cả con người và môi trường. Nhờ những ưu điểm kể trên, màng co POF Hà Nội được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Tại sao nên dung màng có POF?

Cả thế giới đang sử dụng màng co POF thay thế cho màng pvc. Thậm chí, đây còn được coi là vật liệu của tương lai. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn nên sử dụng loại màng co này như:

- Sản phẩm cho phép người dùng kéo giãn về các phía lên tới 120% so với ban đầu. Chính khả năng đàn hồi vượt trội này giúp sản phẩm được bọc gói tốt nhất; giúp người dùng tiết kiệm vật tư; tiết kiệm chi phí.

- Khả năng chịu lực kéo tốt khiến sản phẩm phù hợp với các loại máy quấn màng. Người dùng ít khi phải lo lắng đến tình trạng màng co POF Hà Nội bị xe rách khi thao tác.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng để bọc gói các linh kiện điện tử; linh đồ vật nhỏ dễ thất lạc; rơi vãi…

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cao; có thể dễ dàng quan sát sản phẩm qua lớp màng bọc.

Mách bạn địa chỉ phân phối màng co POF Hà Nội

Với những ưu điểm kể trên, không khó hiểu khi màng co POF Hà Nội trở thành vật liệu tương lai. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa đều có nhu cầu ứng dụng sản phẩm này. Nếu bạn cũng định mua màng co POF cho đơn vị mình, hãy tìm đến nhà cung cấp đảm bảo đúng giá – đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng.

Nếu chưa tìm được địa chỉ tin cậy nào, bạn có thể liên hệ với các công ty chuyên sản xuất vật liệu đóng gói công nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Màng co POF do chúng tôi cung cấp đảm bảo sản xuất 100% từ nhựa Polyolefin.

Chúng tôi không cam kết mang đến cho khách hàng màng co POF Hà Nội giá rẻ nhất. Để bán giá rẻ ra thị trường, nhiều nhà cung cấp sử dụng sản phẩm kém chất lượng; không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm màng co chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Có 2 loại màng co POF gồm loại màng 3 lớp và màng 5 lớp. Tùy nhu cầu sử dụng và đặc điểm các loại hàng hóa cần đóng gói, bạn nên chọn loại màng co POF Hà Nội phù hợp nhất để đảm bảo: hàng hóa được đóng gói kỹ càng; tránh rơi rớt, thất lạc linh kiện; tránh trầy xước hàng hóa khi có va chạm.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua màng có POF, hãy liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết bạn nhé!