• Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng da an toàn và hiệu quả tại Spa

Dịch vụ tắm trắng da an toàn và hiệu quả tại Spa

Mặc dù quá trình tắm trắng tại Spa có thể sẽ tiêu tốn của bạn không ít chi phí, nhưng bì lại hiệu quả, cũng như tính an toàn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều, điều mà rất khó tìm thấy khi dùng những cách làm trắng da hiện có ngoài kia.

 

Tắm trắng da an toàn là điều ai cũng mong muốn vì đó là cách nhanh nhất giúp mọi người có được làn da trắng hồng, mịn màng như thần tượng âm nhạc hay điện ảnh của mình. Hãy thử khám phá dịch vụ tắm trắng da an toàn và hiệu quả tại Spa xem có điều gì đặc biệt bạn nhé.

Tắm trắng an toàn cho da bằng công nghệ Nano là phương pháp hiện nay Spa đang sử dụng điều trị tắm trắng cho khách hàng của mình và công nghệ tắm trắng Nano mà spa đang dùng đó là công nghệ Nano Purence White Paris và Luxury White Nhật Bản. Sau khi tắm trắng cho mọi người, Spa đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng: da trắng hồng tự nhiên, săn chắc hơn trước nhiều, không hề đau rát trong quá trình điều trị, không dị ứng hay ngứa sau khi điều trị, thích nhất là da mềm mại như da em bé…Để đạt được những kết quả đấy, công nghệ Nano đã có nhiều cải tiến mới, sử dụng nhiều tinh chất quý của thảo dược như sữa non, phôi thai thực vật, vitamin C, protein tơ tằm, tinh chất hoa hồng, nấm mem, axit Huyaluronic bảo vệ da an toàn… Nên bạn có thể tắm trắng an toàn cho da mà không sợ gặp phải tình huống xấu cho da không thích nghi với dưỡng chất. Với sự hỗ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, tinh chất Nano sẽ thấm dần đều vào tận lớp da trong cùng, loại bỏ hết tế bào chết hay sừng hóa, ngăn không cho melanin tiếp tục hình thành và kích thích tế bào da non phát triển nhanh, khỏe mạnh.

Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả tại Spa còn được đảm bảo với quy trình tắm trắng cẩn thận do chính những chuyên gia giỏi trực tiếp điều trị. Điểm đặc biệt nhất của quy trình tắm trắng an toàn của Spa nằm ở kết quả 6 không: không đau da hay làm bong da, không có mùi amoniac độc hại, không dùng hóa chất độc để tẩy hay lột da, không làm lông chuyển sang màu vàng, không làm đen da sau một thời gian điều trị tắm trắng xong, và không làm da bắt nắng. Với quy trình tắm trắng chặt chẽ tại Spa, bạn sẽ được nhìn thấy sự thay đổi của làn da mới, ngay từ lần đầu tiên sử dụng công nghệ tắm trắng Nano, da trắng hơn trước khoảng 40% hoặc cao hơn. Sau khi hoàn thiện liệu trình tắm trắng của mình tại Spa, bạn sẽ có được làm da mịn và trắng hồng, trơn mượt như da em bé.

Với dịch vụ tắm trắng da an toàn và hiệu quả tại Spa, nhất định bạn sẽ có lại nụ cười rạng rỡ và mãn nguyện về làn da mới của mình.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da trắng đẹp không tì vết nhé.