Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải

Việc giao nhận hàng hóa sẽ chủ động và tiếp cận tớt với các vùng sâu cùng xa, đó là lợi thế mà dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải đem lại cho chủ hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải

Phát triển và chú trọng vào vận chuyển nội địa đường biển không phải là hướng đi duy nhất của các đơn vị vận tải, cũng như hoạt động giao nhận hàng hóa trong nước. Bên cạnh phương thức đó, việc sử dụng những chiếc xe tải hạng nặng để phục vụ trong giao nhận hàng đã được ưa chuộng hơn cho những chủ hàng thường xuyên vận tải đường bộ.

Ngoài việc được biết tới như là một công ty vận chuyển đường biển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải hạng nặng khi quý khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm trong dịch vụ vận tải bằng xe tải hạng nặng. Đó là:

Đội xe với số lượng lớn: Dịch vụ vận tải bằng xe tải hạng nặng được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, với khoảng 200 đầu xe, khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi Tây Nguyên, miền Nam đi miền Bắc và ngược lại.

Nhà xe vận tải hai chiều giá hợp lý: Chúng tôi tổ chức giao nhận và vận chuyển hai chiều đi các tuyến đường xa, nên đảm bảo giá cước vận tải rất cạnh tranh, hiệu quả và an toàn, nhanh chóng cho khách hàng. Khi quí khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn, đặc biệt nếu khách hàng vận chuyển hàng hai chiều chúng tôi giảm đến 10% tiền cước

Nhiều ưu đãi: Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh trên thị trường đang diễn ra khó khăn hơn, với mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi không ngừng đưa ra những chính sách hỗ trợ mang tính chiến lược cho quý khách hàng:

- Miễn phí Bốc xếp, nâng hạ tại Bãi xe

- Hỗ trợ Quảng cáo thương hiệu bên hôn xe

- Hỗ trợ lưu kho chờ vận chuyển

- Miễn phí phí bến bãi (nếu có)

- Điều khoản đảm bảo

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với 100% hàng hóa giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Chúng tôi

- Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

- Có đội xe chủ lực chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

- Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

- Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

- Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

- Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

- Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì