• Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng bạc hà hay thuốc diệt chuột Biorat?

Diệt chuột bằng bạc hà hay thuốc diệt chuột Biorat?

Bạc hà vốn được xem là khắc tinh của loài chuột, vậy công dụng của thuốc diệt chuột Biorat liệu có băng bạc hà? Bạn sẽ biết được thông qua bài viết này.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Tinh dầu bạc hà không chỉ được biết đến là một vị thuốc đông y mà nó còn được xem là loại thảo dược có tác dụng xua đuổi lũ chuột đáng ghét. Bạc hà vừa có thể đuổi chuột lại vừa có thể át hết mùi thức ăn, đó là chưa kể còn ccos thể làm rau gia vị nên lẽ hiển nhiên sẽ được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên đuổi đi rồi nhưng chưa chắc lũ chuột cứng đầu đó không tìm cách quay trở lại. Nếu bạn thực sự muốn ngôi nhà thân yêu của mình vĩnh viễn không có một con chuột nào thì cách tốt nhất là nên sử dụng thuốc diệt chuột Biorat. Thuốc diệt chuột Biorat không chỉ có khả năng diệt chuột trong một khoảng thời gian ngắn mà hơn hết Biorat không hề gây hại cho con người.

Thông thường với những loại thuốc diệt  chuột khác nếu xui xẻo ăn phải thì chắc chắn sẽ xuât hiện triệu chứng xuất huyết. Nếu không cấp cứu đúng cách thì hậu quả rất khôn lường, tuy nhiên với Biorat kể cả khi bạn ăn phải thì cũng không hề hấn gì bởi như đã nói Biorat vô hại với con người và loài vật. Bà con nông dân vôn hay lo sợ nếu dùng quá nhiều thuốc diệt chuột ở đồng ruộng sẽ khiến đất đai bị ô nhiệm, không thể canh tác được nữa. Nay hoàn toàn có thể yên tâm bởi Biorat là loại thuốc diệt chuột đã được chứng minh không gây ô nhiễm môi trường.