Trang chủ »

Diệt mối một hoạt động quan trọng trong xây dựng

Diệt mối một hoạt động quan trọng trong xây dựng
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:57)
Trong bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay, hoạt động diệt mối cực kì quan trọng thường phải được tiến hành ngay ở giai đoạn nền móng, nhằm loại bỏ hoàn toàn sự có mặt của mối trong môi trường này.

Mối được biết đến như một loại côn trùng có khả năng phá hoại cao với những vật liệu như gỗ và giấy, tuy nhiên nó còn có khả năng phá hoại những công trình xây dựng như tấn công vào nền móng, cột chống hay cả vách tường của các công trình này. Chính vì thế mà điều bắt buộc trước khi tiến hành xây dựng chính là diệt mối.

Người ta thường sẽ xử dụng Thuốc diệt mối để loại bỏ hoàn toàn sự có mặt của loại côn trùng gây hại này trong không gian xây dựng, kể cả dưới nền móng để đảm bảo không còn bất cứ cá thể nào có thể đem đến những nguy hại về sau cho công trình này.

Nghe có vẻ như khá đơn giản, song hoạt động này là cực kì quan trọng. Một công trình xây dựng lớn hoàn toàn có thể sụp đổ bởi mối, lúc đó cũng đe dọa đến tính mạng của con người sống và làm việc trong những công trình này. Chính vì thế mà đối với xây dựng thì giai đoạn diệt mối có vai trò cực kì lớn và cần phải tiến hành một cách đúng đắn, đầy đủ nhất.