• Làm đẹp
  • Điều trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng, hiệu quả

Điều trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng, hiệu quả

Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo phổ biến hiện nay. Làm thế nào để giải quyết dứt điểm những vết sẹo rỗ xấu xí, gây mất thiện cảm này? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này nhé với cách điều trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả hàng đầu hiện nay.

tri seo ro
Nguyên nhân của sẹo rỗ do mụn
 
Mụn trứng cá xuất hiện chủ yếu lứa tuổi trẻ vị thành niên trở đi, nhiều người mụn trứng cá phát triển thành viêm mụn, có người trở thành viêm da rất khó khăn để điều trị nó. Hầu hết tình trạng mụn trứng cá nặng sau đó khi chữa trị khỏi đều để lại tand tích sẹo mụn từ mức độ nhẹ tới mức độ nặng.
 
Sau khi da lành, nó bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì và lớp bì, da bị tổn thương do các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và elastin, nên khó khôi phục và lấp đầy lại vết thương. Những vết rỗ trên da dần hình thành được gọi là sẹo mụn. Sẹo do mụn để lại trên da mặt chủ yếu là những sẹo rỗ và việc điều trị sẹo rỗ do mụn không còn là vấn đề quá khó khăn. 
 
Điều trị sẹo rỗ do tàn tích của mụn
 
Khi tìm kiếm trên đài báo hay các phương tiện truyền thông, có rất nhiều cách để khắc phục sẹo rỗ, từ phương pháp tự nhiên, bằng thuốc bôi, bằng thảo dược… liệu chúng có là những biện pháp với hiệu quả triệt để và thời gian trị liệu nhanh chóng?
 
Cách trị sẹo rỗ với công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả an toàn, triệt để, thân thiện với da, loại bỏ tới 90% tình trạng sẹo. Không đau rát, không xâm lấn. Trả lại làn da mịn màng, trắng sáng.
 
Bio Plus - Công nghệ điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay
 
Công nghệ điều trị sẹo rỗ Bio Plus được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị sẹo rỗ. Công nghệ này sử dụng tế bào mô sinh học để  điều trị sẹo rỗ, với kết quả trị sẹo nhanh chóng và an toàn, rất thân thiện với làn da của con người. Với cơ chế điều trị sẹo hoạt động vô cùng thông minh, sử dụng chính tế bào gốc của cơ thể mình để tiến hành làm đầy sẹo rỗ, kích thích và giúp tăng cường chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo từ ngay bên trong. Một liệu trình điều trị có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn.
 
Kết quả sau khi trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus
 
- Làn da vùng điều trị mịn màng, đồng màu với cơ thể
 
- An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da  xung quanh.
 
- Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.
 
- Kết quả trị sẹo rỗ trên mặt ổn định lâu dài.