Trang chủ » Doanh nghiệp thời hội nhập
 • Đèn pha led philips chính hãng

  Đèn pha led philips chính hãng

  Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K là loại đèn chiếu sáng đang được ưa chuộng bậc nhất trong công nghệ đèn chiếu sáng hiện nay bởi thiết kế mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội.
 • Loại ổn áp lioa sử dụng riêng cho tivi

  Loại ổn áp lioa sử dụng riêng cho tivi

  Ổn áp lioa là thiết bị điện dùng để điều chỉnh điện áp của nguồn điện. Với nhiều khu vực có điện áp sụt giảm không nhiều, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng ổn áp riêng một số thiết bị điện, điện tử đắt tiền...
 • Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng tiên tiến của thời đại

  Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng tiên tiến của thời đại

  Nhu cầu chiếu sáng dường như đang trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng của người dân trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động sinh hoạt.
 • Ưu điểm của ổn áp lioa 1800KVA NM – 1800K/3

  Ưu điểm của ổn áp lioa 1800KVA NM – 1800K/3

  Ổn áp Lioa 1800KVA NM-1800K/3 được sử dụng cho hệ thống lưới điện trong nhà máy sản xuất, văn phòng, tòa nhà có tổng công suất nhỏ hơn 1800KVA, chênh lệch khoảng 20 – 30%.
 • Ổn áp lioa TP.HCM

  Ổn áp lioa TP.HCM

  Ổn áp lioa TP.HCM là địa chỉ tin cậy của nhiều người trong những năm trở lại đây.
 • Đèn pha Led 200W – hiệu suất phát quang cao

  Đèn pha Led 200W – hiệu suất phát quang cao

  Đèn pha Led 200W là dòng sản phẩm đèn công suất cao được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Led tiên tiến. Nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho những không gian có quy mô rộng lớn.
 • Lưu ý khi mua đèn pha led tại TP. HCM

  Lưu ý khi mua đèn pha led tại TP. HCM

  Thị trường đèn pha led tại TP.HCM là một thị trường rất sôi động và đầy tính cạnh tranh. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn cần chú ý một số vấn đề sau để mua được sản phẩm chất lượng nhất.
 • Khẳng định tầm nhìn đầy tính thẩm mĩ từ đèn Led Philips

  Khẳng định tầm nhìn đầy tính thẩm mĩ từ đèn Led Philips

  Không chỉ có mục đích chiếu sáng cho tổ ấm nhỏ của bạn, sử dụng đèn Led Philips còn góp phần nói lên cá tính và tầm nhìn đậm chất thẩm mĩ của một người chủ gia đình thông minh, cá tính.
 • Vận tải đường biển ngày càng kém an toàn vì cướp biển

  Vận tải đường biển ngày càng kém an toàn vì cướp biển

  Cướp biển luôn rình rập và đe dọa đến sự an toàn của những chuyến hàng vận tải đường biển, có thể nói rằng cướp biển ngày càng lộng hành chính là thách thức to lớn đối với ngành hàng hải trên toàn thế giới. Song những...
 • Đèn pha led màu cho quán karaoke

  Đèn pha led màu cho quán karaoke

  Đèn pha led màu với sự đa dạng về màu sắc ánh sáng sẽ giúp những không gian mang tích dịch vụ như quán karaoke trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.
 • Đèn pha led 220w chiếu sáng hoàn hảo

  Đèn pha led 220w chiếu sáng hoàn hảo

  Đèn pha led 220w tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn. Sản phẩm với những cấu tạo, thiết kế độc đáo và đặc biệt với kíchthước siêu mỏng và gọn nhẹ đem lại nhiều tiện ích tiêu dùng khi sử dụng.
 • Dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 6 giá rẻ

  Dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 6 giá rẻ

  Với những chiếc máy bơm nước bị hỏn bạn có thể sửa chữa chúng trước khi có ý định thay thế bằng cái mới. Giá trị của những chiếc máy bơm nước là khá cao nên không thay một cái máy bơm mới khi mà máy bơm nước có thể sửa...
 • Giới thiệu về máng đèn Duhal trong chiếu sáng

  Giới thiệu về máng đèn Duhal trong chiếu sáng

  Việc sử dụng máng đèn Duhal trong chiếu sáng là điều bạn nên làm bởi chất lượng và sự đa dụng của sản phẩm đã và đang được người sử dụng công nhận.
 • Chọn lựa ổn áp Lioa phù hợp với gia đình

  Chọn lựa ổn áp Lioa phù hợp với gia đình

  Độ khi bạn mua một ổn áp Lioa mà cũng chưa hiểu được rằng nó đã đủ cho nhu cầu của mình chưa hay là đã dư quá rồi.
 • Sử dụng máng đèn Rạng Đông như một thiết bị để trang trí

  Sử dụng máng đèn Rạng Đông như một thiết bị để trang trí

  Máng đèn Rạng Đông được ứng dụng trong việc hỗ trợ hoạt động chiếu sáng và cần đến chức năng bảo vệ cho bóng đèn hoạt động.
 • Thu nhỏ công suất cho bóng đèn Rạng Đông

  Thu nhỏ công suất cho bóng đèn Rạng Đông

  Với công nghệ thu nhỏ công suất loại đèn cao áp của bóng đèn Rạng Đông đã mang đến nhiều giải pháp chiếu sáng hợp lý tiết kiệm điện cho các chủ doanh nghiệp.
 • Máy đầm cóc chuyên dụng trong xây dựng

  Máy đầm cóc chuyên dụng trong xây dựng

  Máy đầm cóc là một trong những loại máy được thiết kế để đầm đất với ưu điểm không tốn nguyên liệu bằng cách sử dụng nguồn điện 1p or 3p. Không gây ra tiếng ồn và tạo được lực đầm mạnh mẽ giúp hỗ trợ việc đầm...
 • Các loại tời kéo tay và tời neo

  Các loại tời kéo tay và tời neo

  Các tàu thuyền đánh cá thường xử dụng các loại tời kéo tay, tời neo để nâng và hạ hệ thống lưới để bắt cá với khối lượng lớn lên tới cả tấn một cách dễ dàng và đơn giản.
 • Tời nâng hàng một trong những thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp

  Tời nâng hàng một trong những thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp

  Trong những thiết bị nâng hàng hoá lên xuống một cách chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường có lẽ được biết đến là loại tời nâng hàng. Tời nâng hàng được thiết kế để nâng các loại hàng hoá...
 • Ván khuôn nhôm được tái chế nhiều lần trong công trình.

  Ván khuôn nhôm được tái chế nhiều lần trong công trình.

  Nhôm là một trong những nguyên liệu có thể làm ván khuôn cho những công trình xây dựng. Với những ưu và nhược điểm riêng biệt ván khuôn nhôm vẫn có chỗ đứng trong những loại ván khuôn được sử dụng hiện nay như gỗ, thép, sắt, ....