• Làm đẹp
  • Đồng hồ cơ Rolex 6 kim, sức hấp dẫn kì lạ cho phái mạnh

Đồng hồ cơ Rolex 6 kim, sức hấp dẫn kì lạ cho phái mạnh

Không còn xa lạ gì khi các dòng sản phẩm đồng hồ cơ Rolex luôn tạo nên một sức hấp dẫn kì lạ cho cánh mày râu bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế mà các dòng sản phẩm đồng hồ cơ của Rolex mang lại.

đồng hồ đeo tay

Giống như các sản phẩm đồng hồ đeo tay cơ khác, sự ra đời của đồng hồ cơ Rolex 6 kim automatic thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh cho phái mạnh. Với chất liệu thép không gỉ cao cấp, chiếc đồng hồ sáng bóng làm toát lên sự tự tin và hiện đại cho chủ sở hữu.

Không sử dụng pin, đồng hồ cơ Rolex Daytona hoạt động 6 kim là một sản phẩm cao cấp dành cho nam, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, đầy sang trọng và nam tính. Đây là một thiết kế vô cùng tinh xảo, độc đáo và nổi bật nhưng cũng không kém phần chất lượng, đúng tầm của thương hiệu Rolex từ trước đến nay.

Không sử dụng Pin, đồng hồ cơ Rolex 6 kim này hoạt động phụ thuộc và các cử động của bạn thông qua con lắc đồng hồ. Nếu bạn đã yêu thích Rolex, hoặc đơn giản bạn chỉ là một chàng trai  yêu thích sự độc đáo, ấn tượng thì đây là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Thiết kế mặt và dây đồng hồ cầu kì, góc cạnh, đầy phong thái mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng, chiếc đồng hồ cơ Rolex 6 kim này chắc hẳn sẽ đem đến cho chủ nhân của nó một thần thái bản lĩnh, tự tin và hiện đại.

Không hoạt động bằng PIN, đồng hồ cơ Rolex 6 kim này hoạt động chủ yếu bằng cái cử động tay của người đeo, ngoài ra còn có trợ lực nếu bạn cần bằng cách lên dây cost cho đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ đầy cá tính, mạnh mẽ, hiện đại mà không kém phần cổ điển với hệ thống dây cost sẽ tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt dành cho phái mạnh. Sở hữu một chiếc đồng hồ cơ Rolex không chỉ đơn thuần là sở hữu một công cụ xem giờ, đó còn là dấu hiện cho thấy bạn là một con người thành công.