Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay điện tử Casio Edifice EF-550D-1AVDF

Đồng hồ đeo tay điện tử Casio Edifice EF-550D-1AVDF
(Ngày đăng: 19-01-2016 17:01:14)
Đi đầu trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay điện tử, dòng Casio Edifice sở hữu các sản phẩm đồng hồ điện tử dành cho nam đẹp nhất. Điển hình là chiếc Casio Edifice EF-550D-1AVDF cá tính.

đồng hồ đeo tay

Là một trong những thiết kế đẹp nhất của đồng hồ đeo tay điện tử Casio Edifice, anh chàng EF-550D-1AVDF sở hữu một ngoại hình hết sức nam tính và hiện đại. Dây đồng hồ và vỏ được làm từ thép không gỉ siêu sáng bóng, mặt viền kim loại được chế tác từ kim loại inox sơn tĩnh điện màu đen ấn tượng.

Chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này sở hữu đầy đủ các chức năng bấm giờ thể thao (Chronograph), đo tốc độ trung bình (Tachymeter) và chống nước ở áp suất đến 100m. Ngoài ra, khả năng dạ quang siêu sáng của mặt đồng hồ giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Thiết kế hết sức nam tính, mặt quay số của chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này có 3 mặt số phụ thiết kế bán cầu cho phép các số hiển thị có kích thước lớn dễ dàng xem giờ hơn. Hai mặt số thể hiện chức năng bấm giờ Chronograph hiển thị kết quả bằng công nghệ retograde, mặt số còn lại hiển thị 24giờ bằng công nghệ đĩa quay hiện đại.

Dây đeo bằng thép sáng bóng kết hợp cùng mặt đồng hồ màu đen tạo nên sự cuốn hút về ngoại hình của chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này. Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ với đường kính mặt đến 50,8 mm đã khiến cho cánh mày  râu yêu Casio Edifice EF-550D-1AVDF.

Hiện đại nhất, cá tính nhất với các tính năng tích hợp vượt trội khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay điện tử Casio Edifice EF-550D-1AVDF trở thành mục tiêu của các chàng trai có phong cách thể thao, năng động nam tính và yêu thích sự mới lạ, độc đáo. Với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả các bạn nam sinh, Casio Edifice EF-550D-1AVDF xứng đáng là món phụ kiện tốt nhất dành cho phái mạnh.