• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay độc - vũ trụ quay trên bàn tay bạn

Đồng hồ đeo tay độc - vũ trụ quay trên bàn tay bạn

Chiếc đồng hồ đeo tay độc này là một kết tinh từ niềm đam mê thiên văn học của nhà thiên văn học tài ba Christiaan van der Klaauw và Van Cleef, sản phẩm mang tên Midnight Planétarium là một kiệt tác của thế giới.

đồng hồ đeo tay

Sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay độc này trên tay, chúng ta sẽ có cảm giác như đang đặt cả một Thiên hà lên cổ tay mình. Chiếc đồng hồ với 6 hành tinh nhỏ quay quanh mặt trời được tái hiện ở phiên bản nhỏ hết sức tinh tế và kì diệu.

6 hành tinh bên trong chiếc đồng hồ đeo tay độc Midnight Planétarium được thể hiện bằng 6 viên đá quý nhỏ với Trái Đất (đá ngọc lam), Sao Hỏa (hồng ngọc), sao Thổ (ngọc phỉ thuý), Sao Mộc (đá mã não), sao Thuỷ (đá hổ phách) và sao Kim (đá ngọc bích), các hàng tinh này di chuyển xoay quanh mặt trời với tốc độ tương đương thực thể của nó bên ngoài vũ trụ thật. Do đó mà vắng mặt Thái Dương hệ trên Thiên hà nhỏ này, bởi Thiên Vương tinh và Hải vương tinh mất đến 84 năm và 164 năm để thực hiện đầy đủ chu kỳ di chuyển quanh mặt trời của mình.

Trên chiếc đồng hồ đeo tay độc này có một ngôi sao băng mang nhiệm vụ chỉ giờ và phút, ngoài ra còn có một ngôi sao may mắn cho phép người sử dụng có thể đánh dấu những ngày quan trọng đặc biệt của họ.

Kiệt tác này được ra đời sau 3 năm miệt mài làm việc của nhà thiết kế và các người thợ, với việc chế tác 396 phần riêng biệt cho chiếc đồng hồ đeo tay độc này cũng cho thấy mức độ phức tạp của nó, do đó mà sản phẩm này có giá đến 245000 $.

Chiếc đồng hồ đeo tay độc Midnight Planétarium có thể được xem là một kiệt tác, nó thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của Thiên Hà bao la, đây là một sản phẩm có thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất từ trước đến nay.