Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay doremon dễ thương cho bé

Đồng hồ đeo tay doremon dễ thương cho bé
(Ngày đăng: 19-01-2016 17:01:37)
Thị trường đồng hồ của người lớn sôi nổi thì các bé cũng có những sản phẩm dành riêng cho mình, điển hình là trào lưu đồng hồ đeo tay doremon đánh yêu vừa xuất hiện.

đồng hồ đeo tay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm đồng hồ đeo tay doremon dành cho trẻ với các thiết kế lấy ý tưởng từ các nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon. Sức hút của các nhân vật trong bộ truyện này rất lớn khiến cho các sản phẩm đồng hồ này cũng tạo được sức hút theo.

Với xuất xứ từ HongKong, những chiếc đồng hồ đeo tay doremon này làm từ Sillicon siêu bền cho dây và thép không gỉ cho vỏ. Các sản phẩm này có thiết kế bình thường, đơn giản và màu sắc sặc sỡ, bắt mắt thu hút các bé.

Chiếc đồng hồ đeo tay doremon này sử dụng pin với nhiều dạng hiển thị đồng hồ như kim quay hay mặt điển tử tuỳ vào lứa tuổi của từng bé, giúp các bé tăng khả năng nhận biết thời gian bằng đồng hồ, qua đó rèn luyện kỹ năng sắp xếp thời gian sinh hoạt cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Đồng hồ đeo tay doremon cũng tồn tại với nhiều kiểu dáng khác nhau, có loại mặt tròn cũng có loại mặt vuông, có loại dây da hoặc dây sillicon tuỳ thuốc vào sự lựa chọn của bé và phụ huynh.

Chiếc đồng hồ đeo tay doremon yêu thích có lẽ sẽ là động lực để khuyến khích các em luyện tập khả năng xem giờ nhận biết thời gian của mình cũng như khuyến khích trẻ chủ động sắp xếp thời gian cho sinh hoạt hằng ngày của bản thân.

Nhân vật Doraemon là nhân vật huyền thoại đối với nhiều thế hệ trẻ em ở Việt Nam, do đó đồng hồ đeo tay doremon không chỉ được yêu thích bởi các bé mà còn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh khi mà 98% trong số họ cũng từng mê mẩn những nhân vật đáng yêu và đầy tính nhân văn này.