Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nam Omega Seamaster Bullhead 2013

Đồng hồ đeo tay nam Omega Seamaster Bullhead 2013

(Ngày đăng: 21-01-2016 18:20:20)
Được giới thiệu tại sự kiện Baselworld năm 2013, đồng hồ đeo tay nam omega Seamaster Bullhead 2013 là một biểu tượng của Seamaster phiên bản giới hạn.

Chiếc đồng hồ đeo tay nam omega này được công bố bổ sung vào bộ sung tập chronograph đình đám của Omega, nó ra đời dựa trên cảm hứng từ phiên bản cực hiếm và cổ xưa Seamaster Bullhead 1969.

Có 2 núm điều chỉnh ở vị trí 12 và 6 giờ, núm ở vị trí 12 giờ để điều chỉnh giờ trong khi núm ở vị trí 6h dùng để quay mặt hiên thị giờ bên trong. Mặt bezel với hình dáng khác biệtvà có thể quay cho phép đồng hồ đeo tay nam omega Seamaster Bullhead 2013 tồn tại 2 múi giờ khác nhau trên cùng một mặt đồng hồ.

Chức năng chronograph của đồng hồ đeo tay nam omega hoàn hảo nhờ vào 2 nút bấm phút và bấm giây, theo dõi trên hai đồng hồ phụ hiển thị giây và phút. Omega Seamaster Bullhead 2013 với máy Omega Co-Axial calibre 3113 có khả năng chịu áp suất nước dưới độ sâu lên tới 150m.

Đồng hồ đeo tay nam omega này được trang bị một cửa sổ chỉ lịch ngày, đặc biệt nhất, chiếc đồng hồ có mặt số lịch 2 màu xen kẽ dạng 24 giờ hiển thị ngày và đêm. Sự sáng tạo của Omega đã tạo nên ấn tượng cho chiếc đồng hồ này.

Ở mức giá 9600 USD, chúng ta có thể sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay nam omega Seamaster Bullhead 2013 này. Tuy nhiên, Omega công bố phiên bản giới hạn này chỉ sản xuất 669 chiếc, điều này có thể sẽ gây ra khó khăn lớn cho những ai muốn sở hữu nó.

Cá tính, hiện đại và sáng tạo là vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đeo tay nam omega này, đồng thời chất lượng cao với những tính năng vượt trội đã tạo nên sức hút đặc biệt cho siêu phẩm dòng seamaster. Không hổ danh là Omega, bất cứ sản phẩm nào cũng được chờ đón với sức hấp dẫn cực cao cho thị trường.