Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019

Đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:34:34)
Đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019 là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng thương hiệu rolex được bán trên thị trường hiện nay.

Submariner 1019 là một trong những mẫu đồng hồ khá đẹp mắt dành cho các bạn nam hiện nay trên thị trường. Mẫu đồng hồ đeo tay nam này được sản xuất tại Nhật có suất xứ từ thương hiệu hãng đồng hồ Rolex nổi tiếng trên thế giới. Submariner 1019  là mẫu đồng hồ mới nhất được tung ra đầu năm 2014 và được rất nhiều người trên thế giới quan tâm chú ý.

Đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019  được làm từ thép không gỉ, một chất liệu thường dùng để chế tạo các loại đồng hồ nổi tiếng. Toàn bộ đồng hồ là một một khối thiết kế khá hoàn chỉnh, đẹp mắt và mạnh mẽ dành cho các bạn nam từ dây đeo cho tới mặt đồng hồ. Đồng hồ chạy bằng năng lượng Automatic(tự động) nên không cần thay pin, thời gian sử dụng lâu. Khả năng chịu nước của đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019 thuộc dạng khá cao, có thể hoạt động tốt ở độ sâu 100m dưới nước. Mặt kính được làm bằng đá sapphire chống trầy xướt và phản quang ánh sáng.

Đồng hồ đeo tay nam Submariner 1019 là một trong những mẫu đồng hồ được bán chạy nhất hiện nay trên thế giới. Với thiết kế đẹp và mạnh mẽ dành cho các bạn nam thì mẫu đồng hồ này không những thu hút được phái mạnh mà cả phái yếu. Sử dụng đồng hồ như một món trang sức trong các buổi tiệc, đi chơi, đám cưới, dã ngoại,… Tính chính xác của đồng hồ rất tốt trong mọi điều kiện môi trường, phong phái và đẳng cấp hơn là điểm đặc biệt mà đồng hồ đem lại cho người mang.