• Làm đẹp
  • Đồng hồ hiệu Rolex dành cho nữ đắt tiền nhất

Đồng hồ hiệu Rolex dành cho nữ đắt tiền nhất

Tinh tế, sang trọng và quý phái, hình thành từ những thiết kế ấn tượng với chất liệu quý giá, những chiếc đồng hồ hiệu Rolex sau có cái giá khá chát dành cho phái đẹp.

đồng hồ đeo tay

Rolex Datejust

Đồng hồ hiệu RolexDatejust được làm từ nguyên liệu là vàng trắng đính kim cương có giá hơn 109.000 USD. Phần mặt đồng hồ đeo tay 26mm và dây đeo đều sản xuất làm từ bạch kim 18 carat và đính kim cương. Phiên bản bằng vàng của chiếc đồng hồ này trị giá hơn 105.000 USD.

Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster

Cũng làm từ bạch kim 18 carat, tuy nhiên mặt đồng hồ hiệu Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster đường kính 29mm có màu xanh sang trọng. Đồng thời, sản phẩn có giá 66.900 USD còn được đính thêm 32 viên kim cương. 64.500 USD là giá của Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaste phiên bản bằng vàng.

Rolex Ladies Masterpiece

Với vẻ đẹp quý phái và sang trọng, nhờ 24 viên kim cương bao quanh viền ngoài của mặt đồng hồ và 116 viên đính bên trong. Đồng hồ hiệu Rolex Ladies Masterpiece này có giá 61.600 USD với phiên bản vàng trắng.

Rolex Ladies Masterpiece còn có một phiên bản vàng trắng đính kim cương quanh mặt và bên trong đồng hồ, thay thế cho những con số truyền thống, trị giá của phiên bản này hơn 45.000 USD.

Rolex Datejust Ladies

Tương tự Rolex Ladies Masterpiece, đồng hồ hiệu Rolex Datejust Ladies đính kim cương toàn bộ bên trong mặt đồng hồ và viền bên ngoài. Model này có giá rẻ hơn Rolex Ladies Masterpiece 2.500 USD.

Rolex Datejust phiên bản đặc biệt

Đồng hồ hiệu RolexDatejust vàng, phiên bản đặc biệt có đường kính 34mm được bán vơi 1giá hơn 48.000 USD.  Phiên bản này được đính những viên kim cương lớn quanh mặt đồng hồ.

Không chỉ làm cho cánh mày râu mê mẩn, đồng hồ hiệu Rolex còn thu phục những tín đồ thuộc phái đẹp nhờ vào những dòng sản phẩm đẹp sắc sảo như trên. Giá trị bỏ ra để sở hữu chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới này không phải nhỏ, tuy nhiên sự hài lòng nhận lại cũng xứng tầm với số tiền chúng ta bỏ ra vì Rolex chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.