Trang chủ »

Đồng hồ movado mặt vuông đẹp và mạnh mẽ

Đồng hồ movado mặt vuông đẹp và mạnh mẽ
(Ngày đăng: 13-10-2015 18:14:55)
Đồng hồ mặt vuông tuy ít được nhiều người thích vì kiểu dáng của nó khó bị thay thế bởi các dòng đồng hồ mặt tròn. Tuy nhiên, thương hiệu đồng hồ Movado mặt vuông lại được khá nhiều người thích chỉ vì thiết kế cực kì đơn giản nhưng nổi tiếng của nó.

Bạn là một tín đồ của thương hiệu đồng hồ Movado thì không có gì xa lạ hay bất ngờ với thiết kế đồng hồ Movado không số và bị loại bỏ hoàn toàn các hoạ tiết hoa văn rườm rà nào trên đồng hồ ngoài 2 kim hoặc 3 kim.

Với thiết kế đồng hồ sáng tạo vào độc đáo của thương hiệu đồng hồ Movado, khi được áp dụng vào loại đồng hồ mặt vuông. Thì bất ngờ thay đồng hồ Movado mặt vuông lại thu hút người dùng một cách kì lạ với thiết kế sang trọng, ấn tượng và cực kì quý phái cho phái mạnh lẫn phái yếu. Một vẻ đẹp cực kì mới lạ nhưng có sức hút rất mạnh mẽ mà không phải một nhà thiết kế đồng hồ tài ba nào cũng có thể làm được.

Đặc biệt, giá của đồng hồ Movado mặt vuông đẹp lại rẻ hơn nhiều so với đồng hồ mặt tròn. Đây là một trong những lý do khiến cho mẫu đồng hồ mặt vuông được nhiều người quan tâm hơn vì nó vừa đẹp lại vừa rẻ vì mới được ra mắt.