• Làm đẹp
  • Đồng hồ nữ Omega dây da De Ville Ladymatic Co-Axial thanh lịch

Đồng hồ nữ Omega dây da De Ville Ladymatic Co-Axial thanh lịch

Khi cánh mày râu mê mẩn với những thiết kế nam tính, sáng tạo của Omega thì phái nữ cũng có những niềm đam mê riêng với những sản phẩm đồng hồ nữ. Đồng hồ nữ Omega dây da De Ville Ladymatic Co-Axial được giới thiệu phù hợp với những chị em thanh lịch và hiện đại.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nữ omega dây da Omega dây da De Ville Ladymatic Co-Axial là sự kết hợp quyến rũ giữa một thiết kế hết sức ấn tượng và công nghệ cao cấp của Omega. Chiếc đồng hồ đeo tay này là một sản phẩm dành cho những người phụ nữ chú trọng yếu tố công nghệ của một chiếc đồng hồ thay vì thiết kế quá lộng lẫy.

Nói như vậy không có nghĩa là thiết kế của chiếc đồng hồ nữ omega dây da này không đẹp, ngược lại nó tiềm ẩn một vẻ đẹp quyến rũ, thu hút đến lạ kì. Với mặt quay số màu đen được trang trí bằng những đường nét uốn lượn cực kì lạ mắt và sáng tạo. Không có các con số và điểm chỉ giờ, mặt đồng hồ được đơn giản hoá hết mức có thể. Kim đồng hồ thiết kế tinh tế màu trắng bạc nổi bật trên nền đen quý phái.

Cửa sổ ngày ở vị trí 3h của chiếc đồng hồ nữ omega dây da này có hình elip bắt mắt và độc đáo, một mô hình cực mới lạ cho nhãn hiệu Omega. Viền bezel đường kính 34mm được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ sáng bóng đầy sang trọng.

Với dây da màu đen bóng kết hợp cùng mặt quay đen và viền trắng bạc, chiếc đồng hồ đồng hồ nữ omega dây da này sở hữu nét huyền bí, quý phái và cực kì sang trọng cho người sở hữu. Mặt kính sapphire mái vòm chống trầy xước và phản quang tốt với khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 100m.

Tích hợp những chức năng cao cấp nhất với công nghệ chất lượng của Omega, đồng hồ nữ omega dây da này xứng đáng là một sản phẩm tiêu biểu dành cho những cô gái yêu thích công nghệ. Hơn nữa, vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và ấn tượng này là yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn của Omega dây da De Ville Ladymatic Co-Axial.