• Làm đẹp
  • Đồng hồ omega automatic dây da Speedmaster Chronometer cực đẹp

Đồng hồ omega automatic dây da Speedmaster Chronometer cực đẹp

Speedmaster là một trong những dòng sản phẩm của omega sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ nổi tiếng nhất, đồng hồ omega automatic dây da màu trắng Speedmaster Chronometer là một trong số này.

đồng hồ đeo tay

Speedmaster là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay mang tính biểu tượng nhất của Omega với bề dầy lịch sử phát triển đầy tự hào. Là một thành viên của dòng đồng hồ danh giá này, sản phẩm đồng hồ omega automatic dây da Speedmaster Chronometer sở hữu nét đẹp thanh lịch, hiện đại với những tính năng hết sức vượt trội.

Chiếc đồng hồ omega automatic dây da này có mặt quay số màu trắng đậm với một cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và kính bằng tinh thể sapphire chống xước, chống phản chiếu và chống nước ở độ sâu 100m. Bên trong nền quay số có thêm 3 đồng hồ phụ hoạt động đếm 12h, 60 giây và 30 phút cùng một cửa sổ lịch nhỏ ở điểm 6h.

Viền bezel của chiếc đồng hồ omega automatic dây da này được làm bằng gốm trắng đặt trên một vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ có đường kính 38mm. Đồng hồ có dây da màu trắng hợp tông màu với nền quay số, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch mà hiện đại.

Chiếc đồng hồ omega automatic dây da này chạy tự động với bộ máy Caliber Omega 3304, sở hữu tính năng đo thời gian Chronograph và được công nhận mức độ chính xác Chronometer.

Chỉ với hai tông màu trắng đen, đồng hồ omega automatic dây da Speedmaster Chronometer này mang đến vẻ đẹp thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại cho người sử dụng. Đồng thời dây đeo bằng da tạo điều kiện cho người dùng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn hẳn dây đeo bằng thép.

Đồng hồ omega automatic dây da là sự lựa chọn cho nhiều người yêu thích cảm giác thoải mái và vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển. Vẫn với máy automatic kết hợp các tính năng vượt trội không thua kém đồng hồ dây thép, các sản phẩm dây da của Omega vẫn rất được lòng các tín đồ của hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ thời trang Omega này.