Trang chủ »

Đồng hồ Seiko dây dù SNK dùng trong quân đội

Đồng hồ Seiko dây dù SNK dùng trong quân đội
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:18)
Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, đồng hồ Seiko có nhiều dòng đồng hồ với những mẫu mã, kiểu thiết kế khác nhau, đồng hồ Seiko là niềm tự hào của Nhật Bản khi Seiko cho ra đời đồng hồ Seiko dây dù SNK dùng trong quân đội.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Seiko SNK là dòng đồng hồ chuyên dụng trong quân đội Nhật Bản để độ dây đeo. Hội tụ nhiều yếu tố và tính năng độc đáo, ưu việt, đồng hồ Seiko dây dù SNK được đánh giá là cực kì bền bỉ, nồi đồng cối đá, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu sử dụng trong quân đội. Một trong những đồng hồ tiêu biểu của dòng đồng hồ Seiko dây dù SNK chính là đồng hồ SNK805.

Đồng hồ Seiko dây dù SNK805  là mẫu đồng hồ tiêu biểu của dòng Seiko 5, là đồng hồ cơ, sử dụng năng lượng chuyển động cơ thể để lên dây cót. Đồng hồ Seiko dây dù SNK805  sử dụng máy 7s26, 21 chân kính giúp đảm bảo hoạt động chính xác.

Dây đeo đồng hồ Seiko dây dù SNK805  được làm từ dây đeo vải xanh quân đội. Vỏ đồng hồ được làm từ titan, đảm bảo độ bền bỉ đến mức tối đa. Mặt đồng hồ xanh lá cây, vạch chỉ giờ, kim chỉ giờ phút to có phủ dạ quang giúp đồng hồ có thể xem giờ trong bóng tối.

Ngoài ra, đồng hồ Seiko dây dù SNK805  được nâng cao giá trị bởi khả năng chống trầy xước, chống thấm nước tốt. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ có giá tốt nhất của SEIKO.