Gạch vân đá giá rẻ

Hiện nay công ty chúng tôi đang là đơn vị cung cấp sản xuât, phân phối gạch vân đá hàng đầu Việt Nam và xuất nhập khẩu ra các thị trường nước ngoài hiện nay, với những mẫu mã cao cấp nhất, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp mắt của thương hiệu Porcelanite Dos sản xuất tại Tây Ban Nha đến người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Công ty gạch vân đá được thành lập và đi vào hoạt động, sản phẩm các loại như gạch lát sân vườn, gạch block, gach terrazzo …. Của công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới nhờ vào khả năng tài chính và thích ứng với những thay đổi của thị trường. công ty gạch vân đá đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát cao cấp.

Từ gạch vân đá tự nhiên, gạch giả gỗ cho đến gạch clourful (gạch màu), Porcelanite Dos mang đến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới sự lựa chọn uy tín, chất lượng về sản phẩm  gạch vân đá và nhu cầu sử dụng trong từng không gian sống. Hiện sản phẩm gạch vân đá đã được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác  để đáp ứng nhu cầu xây dựng và thiết kế đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.

Tiêu chuẩn và thương hiệu châu Âu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của gạch vân đá hiện nay. Công ty gạch vân đá đã đạt được chứng chỉ ISO 9001-2000 về sản xuất gạch ốp lát. Chứng chỉ này được cấp cho hai nhà máy: “Incoazul SL”, “Porcelanite SL” và công ty thương mại gạch vân đá. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới về hệ thống quản lý chất lượng, là một cam kết về sản phẩm chất lượng cao với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ quá trình lựa chọn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật và diện tích sản xuất.