game đào vàng trong vũ trụ

Vào những năm 1890, có những ngọn đồi chứa rất nhiều vàng và kim cương ở sâu trong lòng đất. Ở những nước phương Tây, họ đã biết sử dụng những móc dây để kéo vàng và kim cương ở trong lòng đất lên. Dựa vào câu chuyện đó, chúng tôi đã phát triển game đào vàng trong vũ trụ dành cho điện thoại di động. Với sự phát triển của các thiết bị di động, các game thủ nay đã có thể chơi game Đào vàng bằng điện thoại mà không cần phải online PC.

Game đào vàng là một game kinh điển được nhiều người chơi nhất Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện nay, trên website chúng tôi có sẵn tất cả phiên bản game Đào vàng dành cho Android, Đào vàng cho Java Nokia, và nhiều dòng máy phổ biến khác trên thị trường. Game Đào vàng vũ trụ chạy ngon và êm trên tất cả các dòng điện thoại di động.

Bạn hãy tải game Đào Vàng vũ trụ để tận hưởng cảm giác hồi hộp khó tả khi đào vàng ở ngoài vũ trụ bao la nhé!

Đặc điểm game Đào Vàng vũ trụ


Hiện nay, có rất nhiều thể loại game đào vàng cực hay cực hấp dẫn cho điện thoại di động. Tuy nhiên, game Đào vàng vũ trụ có thể nói là được đầu tư nhiều nhất về giao diện game cũng như âm thanh. Bạn sẽ được tận mắt xem hình ảnh cực sắc nét và âm thanh cực sống động. Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng game Đào vàng vũ trụ đã có được sự đón nhận của rất đông đảo của các game thủ thích chơi game mobile đào vàng trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tải các phiên bản game đào vàng đang cực hot làm điên đảo cộng đồng game như: game Đào vàng trên biển Đông, game Đào vàng kiểu Úc…Cực nhiều game Đào vàng miễn phí đã được cập nhật, nâng cấp liên tục tại website: saigongame.com . Game Đào vàng Vũ trụ phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại di động hỗ trợ Java. Các bạn cứ yên tâm rằng game sẽ tự nhận diện độ phân giải màn hình điện thoại của bạn để tải bản phù hợp nhất về máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đặc điểm game đào vàng trong vũ trụ


Phiên bản này khác với phiên bản Đào vàng thợ mỏ là bạn cần hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi level, với số vàng đã được quy định sẵn, nếu các bạn ngừng chơi thì các bạn vẫn có thể chơi tiếp ở level hiện tại, game sẽ tự động lưu kết quả khi các bạn thoát không chơi nữa.

Bên cạnh đó, trong phiên bản game Đào vàng thợ mỏ  này, bạn có thể vào shop đồ tại bất kỳ thời gian nào kể cả lúc đang đào vàng để mua những thứ vật phẩm hỗ trợ cho thợ mỏ của bạn, như thuốc bổ nổ sức mạnh, một hướng dẫn bãi đá, và những điều thú vị khác. Ở level cao hơn, bạn có thể mua nhiều mặt hàng cùng loại (như nổ), và một số các mặt hàng đặc sản khác!

Thời gian là điều tối quan trọng trong game Đào vàng thợ mỏ 2 đấy nhé, hãy nhanh tay cho kịp giờ nhé bạn.

Tải và chơi game Đào vàng thợ mỏ 2 hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại di động như iPhone, iPad, Java, Nokia. Các bạn hãy truy cập vào website saigongame.com để tải phiên bản game đào vàng mới nhất này về cho dế iu nhé.