Trang chủ »

Giá bóng đèn Philips vô cùng hợp lý

Giá bóng đèn Philips vô cùng hợp lý
(Ngày đăng: 01-04-2016 11:10:45)
Tùy vào từng loại bóng đèn Philips có công suất khác nhau giá giao động từ tiền trăm đến tiền triệu, đây được xem là mức giá rất hợp lý so với những gì dòng đèn cao cấp này mang lại.

Bỏ ra một khoản tiền lớn để thay đổi hệ thống bài trí ánh sáng trong gia đình, công xưởng, xí nghiệp, sân bóng, hệ thống đèn đường hay rạp chiếu phim,…quả thực là đắn đo lớn cho những người “cầm cân nảy mực”. Tuy vậy, xét đi xét lại với rất nhiều ưu điểm mà bóng đèn Philips mang đến cho không gian chiếu sáng, nhiều người đã không ngại đầu tư để có được những thành quả ngoài mức mong đợi trong tương lại.

Với những thiết bị đi kèm đều dùng loại chất liệu cao cấp bậc nhất, bóng đèn Philips mang lại 15 000h- 20 000h chiếu sáng cho người tiêu dùng một cách ổn định và an toàn. Hơn nữa, vẫn đảm bảo ánh sáng dịu nhẹ, cung cấp đủ ánh sáng cho những hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc,…bóng Philips chỉ mất khoảng 15% điện năng tiêu thụ nên tiết kiệm một khoản lớn chi phí hóa đơn tiền điện cho người mua hàng mỗi tháng.

Do dùng những chất liệu cao cấp, không chứa Chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…bóng đèn Philips còn rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh. Dùng một sản phẩm tốt như vậy sẽ khiến người mua hàng tiết kiệm được khoản lớn chi phí thuốc men so  với những thiết bị tương tự có nhiều tác hại hơn.

Bởi vậy, ngày càng nhiều đối tượng khách hàng với quy mô lớn nhỏ khác nhau quyết định chọn hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips để sử dụng trong không gian làm việc, nghỉ ngơi, giải trí của mình. Họ cho rằng, dù ban đầu sản phẩm có giá cao hơn một chút so với các loại bóng đèn khác nhưng về lâu dài dòng đèn này lại mang đến sự tiết kiệm lớn cho người dùng.