• Chia sẻ
  • Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nhanh chóng và tiết kiệm

Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nhanh chóng và tiết kiệm

Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc là một trong những công cụ hiện đại và cho ra đời sản phẩm có độ chính xác cao. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bến Thành Equipment là một trong những công ty đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn để trao niềm tin nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi tại đây không chỉ được trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại và đặc biệt hơn hết là đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong nghề sẽ đưa ra những lời khuyên những tư vấn hữu ích nhất dành cho quý khách hàng.

Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nhanh chóng và tiết kiệm

Hơn ai hết chúng tôi có nhiều năm hoạt động trên thị trường nên chúng tôi hiểu được quý khách hàng đang muốn gì và cần gì. Cho nên để đền đáp những sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản phẩm làm ra ngày một tốt hơn trong đó tiêu biểu là máy công cụ cnn. Khi thực hiện việc gia công bánh răng trên máy công cụ cnc không chỉ đem đến độ chính xác cao đến từng chiếc răng của sản phẩm mà còn tiết kiệm thời gian gần như là tuyệt đối. Không chỉ vậy sản phẩm làm ra còn đảm bảo tính thẩm mĩ, mẫu mã không phải chê vào đâu được, vừa mang tính ứng dụng vừa mang tính nghệ thuật trong cùng một sản phẩm.

Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nhanh chóng và tiết kiệm

 

Chi phí gia công thì khỏi phải bàn cãi vì gia công cơ khí nói chung và khi gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nói riêng có chi phí vô cùng rẻ, hợp với túi tiền của rất nhiều người. Cho nên quý khách yên tâm mà đặt hàng để gia công phục vụ cho cuộc sống của mình, bên cạnh đó quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ phía công ty. Thật hấp dẫn quá đúng không nào, vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay công ty Bến Thành Equipment để gia công sản phẩm cần sử dụng ngay hôm nay.

Gia công bánh răng thân khai trên máy công cụ cnc nhanh chóng và tiết kiệm

Gia công bánh răng cũng giống như gia công bao nhiêu sản phẩm khác cũng cần có lợi nhuận chúng tôi mới dám làm, chính vì thế với những máy móc hiện đại này chi phí gia công được giảm đi rất nhiều nó nâng mất lợi nhuận của chúng tôi lên vậy tại sao chúng tôi còn phải nâng giá với khách hàng. Giá là vất đề tất yếu của cạnh tranh thị trường và người nắm giữ được giá trị này sẽ trường tồn mãi mãi, cạnh tranh về giá là vấn đề khóc liệt trong thị trường cơ khí bởi với những đơn hàng lớn mỗi nhà máy sẽ có cách gia công khác nhau, và tùy vào sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tính toán của doanh nghiệp mà sẽ tính ra mức giá như thế nào.

Ví dụ đơn giản: một đơn hàng bánh răng 1000 bánh răng côn xoắn có kích thước 200x50mm, modun 2.5, cốt 50, then 10, khoét 10. Với một xưởng gia công cơ khí nhỏ cho dù tay nghề thợ có cao, thì 1 ngày làm được bao nhiêu cái và chi phí phải tốn là bao nhiêu; còn với 1 xưởng gia công như công ty Bến Thành nếu đơn hàng này sẽ được làm trong vòng 10 ngày + thời gian giao hàng và vận chuyển 2 ngày là 12 ngày. Nếu chúng tôi dám đảm bảo với bạn thời gian 12 thì bạn nghĩ chi phí gia công của chúng tôi có cao hơn cơ sở nhỏ nói trên hay không? Và thời gian giữa 2 xưởng sẽ cạnh tranh như thế nào? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời vào một bài viết tiếp theo nói về các chuyên gia học CNC ứng dụng như thế nào.

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT