Trang chủ »

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đường biển

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đường biển
(Ngày đăng: 13-03-2019 08:44:48)
Xu thể hiện nay là vận tải hàng hóa thông qua đường biển, hơn một nửa các mặt hàng và sản phẩm được tiêu thụ ngoài thị trường đều được đi bằng con đường này. Vì thế nên một số vấn đề xung quanh hình thức vận chuyển này rất được quan tâm, trong đó nhiều nhất là cước phí.

Về mặt điều kiện để phát triển ngành vận tải biển, Việt Nam có rất nhiều, và điều đó đã được các nước trên thế giới đánh giá cao. Là đất nước có đường bờ biển trãi dài hơn 3000km và tiếp giáp với một vùng biển rộng lớn, là con đường giao thương quan trọng trên thế giới,vì vậy không có lý do gì chúng ta lại không phải triển ngành vận chuyển đường biển của nước nhà.

vận chuyển nội địa

Chỉ sau vài năm sau khi đất nước có những chính sách và bước đổi mới về kinh  tế, không chỉ hoạt động vận chuyển nội địa được đẩy mạnh và hoạt triển, các hoạt động giao thương với nước ngoài cũng mở rộng và nhiều hơn. Trong quá trình phát triển và tiếp xúc với các nước trên thế giới, ngành vận tải biển Việt Nam đóng một vai trò không kém phần quan trọng.

Hiện trên khắp cả nước đã có đến hàng chục công ty vận tải biển được ra đời và hoạt động từ nhiều năm nay, không ngừng phát triển lớn mạnh. Do nhiều vấn đề mà hiện giờ, gia cước vận chuyển đường biển mà các đơn vị đưa ra đã giảm hơn nhiều so với nhiều năm trước. Mỗi nơi thường đưa ra cước phí có sự khác nhau nhất định, do vậy chúng ta sẽ không thể nào biết rõ chính xác được. Sự lựa chọn tốt nhất là bạn cần phải đến từng nơi để được tư vấn, qua đó biết rõ nhiều điều hơn.

Nhiều công ty vận tải biển ở nước ta hiện ra đời và hoạt động chưa được lâu, tuy nhiên cũng được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và đầy năng động, điều này như báo trước cho một sự phát triển mới và đầy triển vọng cho ngành hàng hải Việt Nam, giúp lĩnh vực này không ngừng đi lên và kết nối tốt hơn với nhiều quốc gia tiềm năng trên thế giới.