• Doanh nghiệp
  • Giá ổn áp Lioa 7.5KVA tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá ổn áp Lioa 7.5KVA tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, sản phẩm ổn áp Lioa đang được bán ở các đại lý nhỏ lẻ trên khắp tỉnh thành Việt Nam nhưng phải đến đâu để mua sản phẩm để có giá đúng là điều băn khoăn cho khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm trên để quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

ổn áp Lioa từ lâu đã được biết là một sản phẩm có chất lượng tốt. Hiện nay, với việc xã hội ngày càng phát triển tất cả các nhu cầu của khách hàng đều cao hơn trước. Không phải với những sản phẩm thông thường mà gần như tất cả các thiết bị điện cũng phải hoạt động với hiệu quả tốt hơn mới thoả mãn được điều đó.

Ổn áp Lioa tốt. Sản phẩm tốt không chỉ về mặt chất lượng mà còn tốt về mặt thiết kế. Được thiết kế chắc chắn với chất liệu kim loại phủ lớp sơn tĩnh điện có màu đẹp sản phẩm đem lại cái nhìn mới vể dòng thiết bị điện vốn chỉ tập trung vào công dụng mà bỏ đi vẻ ngoài. Phần lõi đồng bên trong được sản xuất bằng chất liệu đồng siêu nguyên chất cũng những linh kiện nhập khẩu hiện đại để thiết bị luôn hoạt động tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

 

Ổn áp Lioa có những cải tiến đặc biệt, thiết kế mặt ngoài bằng kính trong suốt và nút điều khiển để khách hàng có thể điều khiển sản phẩm theo ý của mình, nhất là điện áp đầu ra nếu sử dụng cho các thiết bị có điện áp 110V không chuẩn.

Tất cả sản phẩm ổn áp Lioa đều được bảo hành 2 năm kể từ ngày giao ổn áp và có tem chống hàng giả. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối sỉ, lẻ toàn miền Nam bởi công ty Hoàng Phát. Tất cả những sản phẩm đều chính hãng và hoạt động cực kỳ hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn.