• Làm đẹp
  • Giải pháp công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay

Giải pháp công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay

Những cách triệt lông đơn giản tại nhà ngày càng trở nên lạc hậu và không có nhiều hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, công nghệ hiện đại như ngày nay lại dễ dàng mang lại hiệu quả cao và an toàn nên rất được quan tâm.

Giá triệt lông tay chân nách

Một số giải pháp triệt lông uy tín bằng ánh sáng với những bước tiến nhảy vọt về hiệu quả, tính ưu việt toàn diện cho da cùng với sự an toàn, thời gian nhanh đáng kể... đều tạo được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối hơn. Thay vì, phải sử dụng những cách thông thường kém hiệu quả thì với giải pháp công nghệ này, bạn sẽ bất ngờ với nhiều ưu việt hơn.

Đáp ứng được cả hai yêu cầu trên, công nghệ triệt lông vĩnh viễnDiode Laser được xem là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể tháo gỡ những thắc mắc, phiền muộn của mình xoay quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ Diode Laser đã được kiểm duyệt về tính hiệu quả, an toàn, được các chuyên gia đánh giá. Trên thị trường thẩm mỹ nước ta hiện nay, công nghệ Diode Laser được ứng dụng thành công ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, đáp ứng một cách tối ưu nhất nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của con người.

Hệ thống máy công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến 1200 nm. Với việc được tích hợp sẵn chế độ tự động tối ưu, máy sẽ tự điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với cơ địa da, độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau của mỗi người. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Ngoài ra công nghệ Diode Lasercó hệ thống làm lạnh bề mặt nên vùng da điều trị sẽ không hề đau.

Sau khoảng 1 liệu trình làm dịch vụ, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng, dần dần lỗ chân lông tự động se khít, đồng thời làm chậm quá trình hình thành lông tơ trong suốt thời gian rất dài và có thể nói gần như vĩnh viễn lông không mọc dài trở lại.

Không chỉ nhanh chóng triệt lông vĩnh viễn chỉ sau vài liệu trình thực hiện, Công nghệ Diode Laser còn có khả năng lấy đi những tế bào da chết và những hắc tố gây sạm da, nên triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, giúp làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ.