• Khám phá
  • Giải pháp mới trong vận tải hàng hóa đường biển

Giải pháp mới trong vận tải hàng hóa đường biển

Khi đã sử dụng cùng lúc nhiều phương thức vận tải hàng hóa khác nhau, các chủ hàng có thể cảm nhận rõ đường biển xứng đáng là giải pháp mới cho nhu cầu giao nhận của mình.

Giải pháp mới trong vận tải hàng hóa đường biển

Vốn dĩ con đường vân chuyển nội địa đường biển đã tồn tại và được sử dụng từ rất lâu. Nhưng mãi đến khi xã hội phát triển, nền kinh tế thay đổi thì người ta mới chú trọng đến việc nâng cấp và đổi mới trên phương thức vận tải này. Hiện giờ, với việc có nhiều lựa chọn trong vận tải biển, các chủ hàng đã thoải mái hơn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu mình cần.

Nếu đem so sánh với nhiều phương thức vận tải khác đang hiện có, đường biển vận được coi là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho một số nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp.

- Hàng nguyên cont FCL (Full Container Load)

- Bằng kinh nghiệm nhiều năm chuyên môn và kiến thức am hiểu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của các đối tác chiến lược, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về lịch tàu trong nước và quốc tế hàng tuần. Lịch tàu phong phú và đa dạng, phù hợp cho kế hoạch sản xuất xuất khẩu của quý doanh nghiệp.cont

- Hàng Lẻ LCL ( Less than Container Load)

- Trong trường hợp lượng hàng của quý khách không đủ để xếp hàng đầy vào trong container, thông thường < 10 CBM (khối) . Hàng lẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc xuất nhập hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ lịch tàu, thời gian cắt máng và tất cả các thông tin liên quan cần thiết.

Các dịch vụ hỗ trợ

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

- Giao door và dịch vụ di dời văn phòng

- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …

- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.

- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.