• Hỏi đáp
  • Giải pháp thiết kế website bất động sản của công ty thiết kế web KKAV

Giải pháp thiết kế website bất động sản của công ty thiết kế web KKAV

Hiện nay, internet len lỏi nhiều trong mọi ngành nghề, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó, lĩnh vực kinh doanh bất động sản được xem là một trong những lĩnh vực có nhiều website hoạt động nhất, được thiết kế bởi những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín.

Thiết kế website chuẩn SEO

Các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như những lĩnh vực khác đều tìm kiếm những Công ty thiết kế website  chuyên nghiệp, sử dụng website để có thể quảng bá, giới thiệu những hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ  của công ty, doanh nghiệp mình đến với khách hàng một cách tốt nhất, thúc đẩy quá trình tương tác của khách hàng và các cá nhân, doanh nghiệp với nhau, mang đến lợi ích kinh tế cao cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Hiện nay, KKAV được xem là một trong những công ty thiết kế web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, ứng dụng những giải pháp thiết kế web độc đáo, mang đến cho khách hàng những website ấn tượng, hoạt động bền vững và có khả năng cạnh tranh trên môi trường internet.

Dưới đây là một số giải pháp thiết kế website bất động sản của công ty thiết kế web KKAV:

- Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục web bố trí khoa học với màu sắc web hài hòa và không gây rối mắt giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản.

- Website hiển thị thông tin dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản...) trên web.

- Chức năng tìm kiếm bất động sản thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ chức năng web tương tác với khách hàng như ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được bố trí khoa học, dễ nhìn kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm

- Khả năng liên kết với các trang web mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp trang web dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

- Website thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến thiết kế web bất động sản.

- Hệ thống quản trị nội dung web CMS ADC cao cấp, bảo mật website, dễ sử dụng.