• Làm đẹp
  • Giải pháp triệt lông mép đơn giản nhưng hiệu quả vĩnh viễn

Giải pháp triệt lông mép đơn giản nhưng hiệu quả vĩnh viễn

Mang đến nhiều phiền toái, làm bạn gái mất tự tin vì thiếu độ nữ tính, ngứa ngáy và khó chịu trong cuộc sống thường nhật. Do đó, việc sử dụng một cách triệt lông mép hiệu quả cũng không phải là vấn đề xa vời nữa.

Giá triệt lông tay chân nách

Vậy, đâu chính là một trong những giải pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay? Đâu là giải pháp triệt lông uy tín phù hợp với da mặt, có hiệu quả cao, an toàn nhưng đơn giản và dễ sử dụng, tiết kiệm kinh tế nhất hiện nay?

Không ít người gặp phải căn bệnh tăng lông, khiến cho các vùng lông trên người rậm hơn bình thường. Dễ thấy và khó chịu nhất chính là ria mép, nó khiến cho các chị em trở nên mặc cảm và tự ti trong các mối giao tiếp chỉ bởi phần lông tại vùng ria mép của mình. Có nhiều cách tẩy ria mép đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng để xoá đi những phiền phức do “râu ria” mang lại.

Nếu ria mép của bạn chỉ dừng lại ở mức độ mỏng và nhạt, bạn có thể sử dụng những cách tẩy ria mép đơn giản như áp dụng các công thức nguyên liệu tự nhiên để tẩy ria mép cho mình, nó sẽ rất hiệu quả và không tổn thương da. Tuy nhiên với những người có ria mép dày và đậm hơn, các phương pháp tự nhiên sẽ không thể có hiệu quả được, và bạn cũng đừng sử dụng những phương pháp như wax lông hay cạo lông,… Những cách này sẽ kém an toàn, dễ tổn thương và kích ứng cho da, tuy nhiên hiệu quả là không cao bởi ria mép có thể mọc lại nhanh chóng và trầm trọng hơn.

Phương pháp tẩy ria mép đơn giản cho những người có ria mép rậm và dày chính là sử dụng các công nghệ hiện đại, điển hình là công nghệ New IPL 2015. Công nghệ này có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn một cách rất an toàn. Với ánh sáng IPL tác động vào sâu gốc chân lông khiến gốc lông teo dần, triệt tiêu mọi nguồn dinh dưỡng của lông, ngăn chặn không cho lông mọc lại và loại sạch hoàn toàn lông khỏi phần cơ thể mà chúng ta muốn triệt. Trong suốt quá trình điều trị, không kích ứng, không đau rát và không tổn thương vùng da triệt ria mép, đặc biệt sau điều trị da ở vùng này còn khoẻ khoắn và căng mịn hơn nhiều.