Trang chủ »

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn?

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn?
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:46)
Triệt lông vùng kín là mong muốn thầm kín của rất nhiều chị em hiện nay, đây là cách để đề phòng các bệnh viêm nhiễm, làm sạch vùng kín, thoải mái hơn khi diện những trang phục mùa hè. Tuy nhiên, đâu mới chính là cách triệt lông đảm bảo an toàn, hiệu quả?

Giá triệt lông tay chân nách

Vùng kín khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương, chính vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp triệt lông uy tín cho vùng kín cũng rất khó khăn và đòi hỏi phải cân nhắc thật tốt. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về vấn đề này và định hướng được giải pháp phù hợp nhé.

Lông vùng kín đóng một vai trò rất quan trọng, nó giúp bảo vệ “cô bé” khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và giúp “cô bé” nhạy cảm hơn. Nhưng đối với nhiều chị em phụ nữ có nhiều lông vùng kín thì gây nên những tác hại ngược lại, tạo nên một môi trường cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến “cô bé”. Bởi vậy, việc tỉa bớt hay triệt lông vĩnh viễn là cần thiết, một phần là để giảm bớt tình trạng viêm nhiễm, một phần tạo sự thông thoáng giúp bạn tự tin diện những trang phục sexy hay ngắn cũn cỡn nhưng không cần lo ngại đến vùng “rừng rậm” này.

Nhưng làm sao tẩy lông vùng kín hiệu quả mà vẫn an toàn cho “cô bé”?

Theo các chuyên gia hàng đầu hiện nay thì các bạn nữ không nên mạo hiểm trong việc sử dụng những phương pháp kém an toàn như: cạo, nhổ, waxing,… Vì nếu không cẩn thận thì bạn sẽ làm tổn thương đến “cô bé” và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và xâm nhập. Bởi vậy, biện pháp an toàn và hiệu quả mà chuyên gia khuyên bạn nên hướng đến là phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL. Liệu pháp IPL sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cùng bước sóng RF tác động sâu vào nan lông nằm dưới lớp da, làm cạn kiệt nguồn dinh dưỡng cung cấp nang lông do đó mà những sợi lông sẽ tự rụng sau khoảng 3 tuần. Ngay lần triệt đầu tiên phương pháp này đã giúp loại trừ đến 40% , để triệt lông vĩnh viễn bạn chỉ cần tiến hành khoảng 6 -13 lần tùy vào vùng da, mỗi lần cách nhau khoảng 15 – 20 ngày. Đây là một trong những liệu pháp tẩy lông vùng kín an toàn không gây bất cứ nguy hại hay ảnh hưởng nào đến cho “cô bé”.

Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng này còn có tác dụng xóa mờ vết thâm đen, trị được bệnh viêm nan lông mà không cần đến thuốc, làm vùng da vùng kín sáng trắng. Nhờ vậy, sau khi sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn này thì bạn tha hồ diện những bộ trang phục sexy mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

Mong rằng những giải đáp và lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn thì bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu chị em nào đang bị câu hỏi: “làm sao tẩy lông vùng kín hiệu quả mà vẫn an toàn cho “cô bé”?” thì cũng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được lời khuyên và tư vấn của các chuyên gia.