• Chia sẻ
  • Giảm tối đa khả năng cận thị từ bóng đèn Philips

Giảm tối đa khả năng cận thị từ bóng đèn Philips

Bảo vệ đôi mắt là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mọi lứa tuổi, nhờ sử dụng bóng đèn Philips hàng nghìn người đã tránh được nguy cơ mắc bệnh cận thị một cách dễ dàng.

Theo một thống kê mới đây của bộ Y tế, có tới 40% học sinh mắc bệnh cận thị và con số này còn không ngừng tăng lên hằng năm. Đối với những lứa tuổi khác như người đi làm, người cao tuổi, chưa có nghiên cứu cụ thể nào thống kê được con số mắc các bệnh về mắt, nhưng tin rằng đây cũng là một số liệu không hề nhỏ.

Để bảo vệ đôi mắt của bạn luôn khỏe đẹp thì hệ thống chiếu sáng trong gia đình, phòng học, nơi làm việc vô cùng quan trọng. Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tránh được tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị.

Sở dĩ dòng đèn chiếu sáng này có được những khả năng đặc biệt như vậy vì được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, bóng đèn Philips có ánh sáng dịu nhẹ và tương đối ổn định khiến mắt người dùng không bị chói lóa hay chóng mặt dù phải tiếp xúc trực tiếp với dòng ánh sáng này trong một thời gian dài.

Không những vậy, bóng đèn Philips được thiết kế đặc biệt hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên vừa có khả năng tiết kiệm vượt trội, vừa làm mát không khí xung quanh, đem lại cảm giác thư thái, sảng khoái cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình Việt Nam để phục vụ cho hoạt động công việc, học tập, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi,… của các thành viên. Giúp họ bảo vệ được đôi mắt khỏe đẹp và sự tinh nhanh, nhạy bén vốn có.