• Doanh nghiệp
  • Giàn giáo PL cung cấp mới cây chông tăng, thép hộp

Giàn giáo PL cung cấp mới cây chông tăng, thép hộp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Sĩ là một trong những nhà thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trên 20 năm cho các dự án lớn trên khắp cả nước. Và giàn giáo PL là một trong những nhà cung cấp thiết bị như giàn giáo, cây chống , kích tăng, thép hộp được Phú Sĩ tin tưởng và hợp tác lâu dài trong thời gian qua.

 

Được sự tin cậy của Công ty XD PS, giàn giáo PL luôn đảm bảo chất lượng thiết bị cung cấp, tiến độ cung cấp thiết bị,…PL luôn cam kết với khách hàng ở mức độ cao nhất. Rất mong với sự cam kết giữa hai bên thì PL và PS sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhau trong các dự án trong tương lai.

Sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và uy tín thì trong tuần qua ngày 26/03/2014, giàn giáo PL đã nhận được một hợp đồng cung cấp mới thép hộp, cây chống tăng cho XD PS.

Để đáp ứng tiến độ giao hàng, công tác bốc xếp vận chuyển đến kho công trình được thực hiện vào thời gian chiều tối.

Công tác bốc xếp diễn ra từ lúc xế chiều

Bốc xếp xong thì trời tối đã lên đèn

Với tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, giàn giáo PL  tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài giữa hai bên. Với chiến lược phát triển lâu dài trong thời gian tới, những đối tác lâu dài như PS sẽ là một hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp.