• Doanh nghiệp
  • Giàn giáo PL đẩy mạnh nhanh tiến độ giao giàn giáo

Giàn giáo PL đẩy mạnh nhanh tiến độ giao giàn giáo

Dự án HomyLand II đangtrong quá trình gắp rút giai đoạn cuối hoàn thành phần thô dự án. Ngày hôm qua, 30/09/2013 giàn giáo PL giao giàn giáo trong đợt cuối cho dự án HomyLand II. Do dự án đang trong quá trình chạy rút về tiến độ công trình, giàn giáo PL cũng đẩy nhanh tiến độ giao hàng cho chủ đầu tư. Trong đợt giao hàng lần này, PL đã trực tiếp đến giao giàn giáo và kiểm tra tiến độ công trình, cũng như những thiết bị giàn giáo và các thiết bị khác đang trong quá trình thi công như thế nào.

Những tấm ảnh được ghi lại trực tiếp tại công trình do giàn giáo PL thực hiện.

HomyLand II nằm giữa trung tâm Quận 2 mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tuyệt vời đầy yên bình bên dòng sông êm đềm

Khi dự án hoàn thành, Khu căn hộ cao cấp HomyLand II nằm giữa trung tâm Quận 2, được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng. HOMYLAND 2 mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tuyệt đẹp. Đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình của dòng sông êm đềm và lung linh lãng mạn về đêm của Sông Sài Gòn, bạn sẽ cảm nhận được sự  thư giãn tại ngay chính căn hộ của mình.