• Làm đẹp
  • Hạn chế của những phương pháp căng da mặt thông thường

Hạn chế của những phương pháp căng da mặt thông thường

Căng da mặt là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi nhờ đó mà làn da bị lão hóa sẽ có cơ hội trở nên căng mịn, đàn hồi hơn. Tuy nhiên chọn phương pháp căng da mặt nào cho phù hợp là điều khiến nhiều chị em trăn trở.

Có rất nhiều phương pháp căng da mặt khác nhau tuy nhiên với các phương pháp thông thường thì lại tồn tại khá nhiều nhược điểm mà chị em cần cân nhắc trước khi áp dụng. Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp từng được nhiều chị em lựa chọn tuy nhiên sau khi các phương pháp căng da mặt mới hơn, tốt hơn ra đời thì phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng trở nên lỗi thời. Suy cho cùng lý do phương pháp căng da mặt này bị lãng quên cũng nằm ở chính bản chất của nó. Phẫu thuật thẩm mỹ để căng da mặt cũng tức là phải động chạm dao kéo, điều này sẽ dễ dẫn tới tình trạng làn da bị phù nề, sưng tấy, hơn nữa tính an toàn không cao có thể để lại biến chứng nặng nề.

Phương pháp căng da mặt nội soi cũng tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ có thể để lại một số biến chứng đáng lo ngại như nhiễm trùng da, sốc phản vệ, hệ thần kinh bị thương tổn hay bị tụ máu...Ngoài ra với những làn da bị sẹo lồi thì thực sự không phù hợp để thực hiện phương pháp nội soi này. Còn với phương pháp tiêm chất làm đầy thì nhược điểm lớn nhất chính là hiệu quả không duy trì được lâu hơn nữa do sử dụng các hóa chất do đó nếu thực hiện không đúng rất dễ khiến khuôn mặt của bạn bị cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Mỗi phương pháp căng da mặt kể trên đều có nhược điểm khiến chúng trở nên không hoàn hảo. Tuy nhiên thật may là có một phương pháp làm căng da mặt đã loại bỏ hết những nhược điểm của các phương pháp nói trên hơn nữa còn hội tụ thêm những ưu điểm vượt trội khác, đấy chính là căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift. Đây là phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật cực kỳ hiệu quả và an toàn.