• Doanh nghiệp
  • Hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Để xác định được hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì sẽ rất khó để có câu trả lời chính xác nhất, bởi mỗi người sẽ có cho mình những tiêu chí đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, luôn có một số thương hiệu sơn được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều.

Người dùng có thể dễ dàng liệt kê được nhiều thương hiệu sơn được phổ biến như: sơn Dulux, Mykolor, Jotun, Expo, Kova,…. Họ biết tới những hãng sơn này một phần là do đã sử dụng qua và đây cũng là những hãng sơn luôn xuất hiện quảng cáo trên thị trường. Nhưng một điều chắc chắn, những hãng sơn kể trên có đầy đủ tiêu chí giúp người dùng xác định được hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Sản phẩm của các hãng sơn này đều sở hữu những tính năng nổi trội như:

- Độ bám dính tốt, bền màu, dễ lau chùi

- Khả kháng kiềm hiệu quả nên chống nấm mốc rất tốt

- Bảng màu đa dạng với hàng nghìn màu sắc khác nhau

- Không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân

Vậy theo bạn trong số những hãng sơn mà ta kể trên hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Theo ưu ái của nhiều người thì hãng sơn Dulux vẫn được lựa chọn nhiều nhất và được xem là sản phẩm sơn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhiều tính năng được áp dụng trong một sản phẩm đi đầu tiên phong  chất lượng trong hãng sơn Dulux

Lợi thế của sơn dulux:

Sơn dulux xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam. Hiện các sản phẩm sơn của hãng tại thị trường Việt Nam đang được sản xuất nhà máy ở KCN Mỹ Phước 2 – đây là nhà máy có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Toàn bộ quy trình sản xuất tại nhà máy này được thực hiện trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại nhất của Mỹ. Cùng với đó nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ những tập đoàn hóa chất đến từ  Mỹ, Pháp, Úc,….

Với quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu chất lượng nên dễ hiểu vì sao sơn Dulux có độ bám dính rất tốt, rất dễ dàng để lau chùi. Dòng sơn này còn có khả năng chống nấm mốc nhờ vào chất kháng kiềm hiệu quả. Màu sắc cũng là điểm mạnh của sơn Dulux khi sở hữu tới hơn 2000 màu sắc khau nhau – đây là hãng sơn có số lượng màu sắc lớn nhất hiện nay.

Bảng màu sơn Dulux tổng hợp với đa dạng màu sắc

Điểm trừ của sơn dulux:

Tuy nhiên hãng sơn Dulux cũng có một điểm trừ là nhiều dòng sơn không có thiết kế thùng lớn khiến việc thi công trên diện tích rộng tương đối khó khăn. Và giá bán hiện nay của sơn Dulux cũng khá cao nên nhiều người dùng khó tiếp cận.

Sơn Dulux Ambiance 5 In 1 chỉ có thùng 5 lit chứ không có kích cỡ lớn hơn 

Như vậy qua việc tìm hiểu hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, ta nhận thấy: Mặc dù sơn Dulux đang có thị thần dẫn đầu thị trường, nhưng những hãng sơn khác vẫn có chất lượng rất tốt và đáp ứng tốt mọi nhu cầu xây dựng khác nhau.

Hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

SONBAYMAU.COM