Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • HH Ngọc Diễm đẹp nền nã áo dài Việt

HH Ngọc Diễm đẹp nền nã áo dài Việt

Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2008 góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt khi mặc áo dài truyền thống.
Được trời phú cho gương mặt thuần nét châu Á và vóc dáng cân đối, Hoa hậu Ngọc Diễm đã thể hiện thành công bộ ảnh áo dài đậm nét truyền thống, nhưng cũng đầy ý tưởng cách tân của NTK Ngô Nhật Huy.
BST mới nhất của Ngô Nhật Huy lấy cảm hứng từ mẫu áo dài truyền thống, nhưng được làm tối giản phần cổ áo. Kiểu dáng áo dài ôm sát làm toát lên vẻ đẹp ngoại hình của người mặc và đây cũng là ưu điểm đặc trưng của áo dài Ngô Nhật Huy.
Chất liệu chủ yếu được Ngô Nhật Huy sử dụng là voan, ren, chiffon mềm mại, tạo độ uyển chuyển cho từng thiết kế. 
Trong ảnh, hoa hậu Ngọc Diễm thể hiện mẫu áo dài voan nhẹ được kết hạt tỉ mỉ tại cổ áo. Tà áo thêu công phu bởi những họa tiết uốn cong đậm chất truyền thống.
Cũng với ý tưởng cách tân, làm mới mẻ kiểu áo dài cổ điển, NTK lược bỏ phần cổ áo đứng giúp mẫu thiết kế trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Thay vào đó là điểm nhấn nhá họa tiết, làm nổi bật chi tiết quý giá của trang phục.
Người đẹp thể hiện một thiết kế tông màu nude trang nhã, chất liệu ren phối voan ăn ý, cổ áo làm điểm nhấn nhờ những chi tiết ren ánh bạc cầu kỳ. Tay áo cũng khá điệu đà khi được phối cùng họa tiết.
Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp nền nã trong mẫu áo dài ren trắng tinh khôi. Họa tiết ánh bạc lấp lánh phía thân áo góp phần tăng vẻ thanh lịch, quyến rũ cho người mặc.
Áo dài gam trắng nhã nhặn được mix cùng quần tông vàng, gam màu vương giả hòa cùng tổng thể.
Sở hữu gương mặt thuần nét châu Á và vóc dáng cân đối, hoa hậu thể hiện thành công bộ ảnh đậm nét truyền thống.