• Làm đẹp
  • Hiểu rõ hơn về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tia laser

Hiểu rõ hơn về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tia laser

Thường thì mọi người thường cảm thấy rất là tự phụ, xấu hổ khi mọc những sợi lông không mong muốn ở những vùng nhìn thấy được như tay, chân, mặt, nách,… những cách đơn giản nhất có thể đó là dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ, hoặc sáp chuyên dụng để wax,… tiết rằng đây chỉ là cách chữa lửa tạm thời thôi.

Hiểu rõ hơn về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tia laser

Đâu có con dao nào có thể cạo một lần là hết được, cũng như chả có loại thuốc nào sử dụng một lần là đảm bảo không bao giờ mọc lông lại. Tuy nhiên, với phương pháp triệt lông bằng tia laser có thể làm giảm số lượng lông ở bất kì vùng nào và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đến 99%.

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn có thể có nhiều chọn lựa khác nhau, nhưng phương pháp nào hiệu quả và nơi nào uy tính thì là cả một vấn đề nan giải. Ở đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sử dụng tia laser. Ngày này tia laser đã không còn xa lạ với mọi người. Tia laser trong phẩu thuật ung thư, trong phẩu thuật mắt, trong duyệt vi khuẩn,… rất nhiều ứng dụng đúng không. Vậy người ta ứng dụng tia laser trong triệt lông như thế nào?

Để biết cách thức hoạt động của công nghệ này cần hiểu rõ lông mọc như thế nào? Lông mọc từ nan lông sâu dưới hạ bì theo chu kì 3 bước. Thời gian mọc nhanh chậm, cũng nhự độ ngắn hay dài của lông là tùy thuộc vào đặc điểm sinh lý khác nhau của từng người và từng loại lông khác nhau. Thời gian mọc tóc trên đầu có thể kéo dài nhiều năm trong khi lông mọc trên cơ thể có thể kéo dài vài tháng. Đầu tiên lông phát triển rất nhanh, kế tiếp là ngừng nghĩ, cuối cùng là rụng.

Trong suốt quá trình triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser, chùm tia laser sẽ truyền năng lượng ánh sáng vào da. Lông và nan lông sẽ hấp thụ ánh sáng laser. Theo thời gian, lông nằm trong các nan lông bị tổn thương và không mộc lên nữa. Kết quả là bề mặt ngoài của da cực kì láng mịn hơn và ít lông mọc lên hơn. Qui trình điều trị bằng laser thì không đau đớn mà chỉ có cảm giác ấm nhẹ, nhưng nếu bạn sở hữu một làn da nhạy cảm thì có thể yêu cầu gây tê và được đeo kính bảo vệ. Và thường chỉ mất 10 phút cho cả hai chân. Sau khi triệt lông, vùng da của bạn sẽ trắng và mịn hơn.