Hình dáng của các bóng đèn philip

Bóng đèn philip là một trong những nhà chiếu sáng hàng dàu thế giới. Vì vậy sản phẩm của bóng đèn philip rất nhiều. Sau đây chúng tôi sẻ giới thiệu cho các bạn một kiểu dáng bóng đèn philip tiết kiệm điện.
Chuẩn
Những chiếc bóng đèn chuẩn của Philips có hình dáng truyền thống, khiến cho chúng thích hợp cho sử dụng tiện ích cũng như trang trí. Những phiên bản bóng điện loại trong cho ánh sáng rất sáng và các phiên bản tráng mềm cho cường độ ánh sáng cao nhưng vẫn nhẹ nhàng với mắt. 
Hình quả cầu nhỏ
Những chiếc bóng đèn hình quả cầu nhỏ là những chiếc bóng đèn compact có thể được sử dụng trong những chiếc đèn trang trí nhỏ và cả trong đèn chùm. 
Phiên bản bóng đèn loại trong cho ánh sáng lấp lánh rực rỡ, và phiên bản phủ mờ cho ánh sáng khuếch tán dịu dàng. 
 
 
Hình ngọn nến
Những chiếc bóng đèn hình nến có nhiều biến thể hình dáng khác nhau. Chúng bao gồm những sản phẩm thay thế tiết kiệm năng lượng với những chiếc bóng đèn loại trong cho ánh sáng lấp lánh, hoặc bóng đèn phủ mờ cho ánh sáng khuếch tán. 
Lý tưởng cho những chiếc đèn dạng đèn chùm cũng như bất kỳ loại đèn nào khác yêu cầu bóng đèn thon.
 
 
 
Đèn phản chiếu
Đèn phản chiếu của Philips có rất nhiều kích cỡ và đường kính và thích hợp cho ánh sáng có hướng. Chúng có thể được sử dụng trong những chiếc đèn gắn trên bề mặt để tạo đèn chiếu sáng điểm, cũng như đèn mắt trâu lắp chìm để chiếu ánh sáng chung. 
Có sẵn trong công nghệ sợi đốt truyền thống và trong một dải các biến thể sản phẩm tiết kiệm năng lượng.
 
 
Halogen
Đèn halogen có trong hàng loạt các phụ kiện nắp đặc biệt, bao gồm các phiên bản tiết kiệm năng lượng. 
 
 
Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com