• Doanh nghiệp
  • Hoàng Phát Linghitng- nhà phân phối đèn led philips

Hoàng Phát Linghitng- nhà phân phối đèn led philips

Hoàng Phát Linghting là nhà phân phối đèn led Philips chính hãng cũng với nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác.

Sản phẩm đèn led Philips tại Hoàng Phát Linghting được đảm bảo 100% là chính hãng với chất lượng và mức độ tiết kiệm nhiên liệu được người tiêu dùng đánh giá cao.

đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng được nhà sản xuất đầu tư chất lượng từ bộ nguồn cho đến kiểu dáng. Đây là một trong số ít thiết bị chiếu sáng được ứng dụng công nghệ chip led tích hợp nguồn sáng led với bóng đèn mang đến chất lượng ánh sáng đẳng cấp, tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế.

Rất nhiều không gian sang trọng cũng đã  sử dụng thiết bị này để chiếu sáng bởi sản phẩm có thiết kế dạng bóng dài, lớp thuỷ tinh sang trọng phía ngoài, mang đến cho không gian chi tiết có giá thẩm mỹ cao.

Đèn led công nghệ hiện đại được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp, chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và hạn chế được bụi bẩn bám vào, giữ cho thiết bị dù có hoạt động lâu vẫn như mới.

 

 

Hoàng Phát Linghting chuyên cung cấp đèn led Philips. Mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian. Chế độ chăm sóc khách hàng tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng người mua.

Đặc biệt, sản phẩm đèn led tại Hoàng Phát Linghting thường xuyên có các đợt ưu đãi, giảm giá theo phần trăm cho khách hàng. Công ty còn miễn phí khoản vận chuyển cho tất cả các sản phẩm mà khách hàng mua ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Đèn led tại Hoàng Phát Linghting được chính hãng Philips bảo hành từ 1- 2 năm sử dụng, đảm bảo cung ứng đến tay khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng như đã giới thiệu.

Sản phẩm không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm tự hào được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi, xứng dáng là bộ mặt của thương hiệu.