• Chia sẻ
  • Hướng dẫn cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

Hướng dẫn cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

Bẫy chuột bán nguyệt là loại bẫy chuột có sát thương cao và cũng là loại bẫy được sử dụng nhiều nhất để bẫy các loại động vật. Với chiếc bẫy này bạn hoàn toàn có thể diệt bất cứ con chuột nào và cũng tuỳ vào kích thước con chuột mà bạn chế tạo riêng cho nó một chiếc bẫy bán nguyệt.

>>  Cách bẫy chuột bằng keo  >>  Cách diệt chuột

>>  Thuốc diệt chuột Klerat  >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Loại bẫy bán nguyệt là loại bẫy cơ bản nhất trong tất cả các loại bẫy dùng để bẫy động vật. Với loại bẫy này bạn có thể tái sử dụng nhiều lần để bẫy những con chuột khác nhau trong nhà hoặc kho bãi. Thông thường, với những chiếc bẫy chuột bán nguyệt thì người ta thường sử dụng nó trong các kho bãi. Và kích thước của những chiếc bẫy này khác nhau tuỳ vào từng loại chuột mà bạn đang gặp rắc rối.

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt chủ yếu phụ thuộc vào những chiếc lò xo và đa số là tuỳ loại bẫy to hay nhỏ mà chọn lò xo phù hợp. Đa số những chiếc bẫy chột bán nguyệt rất khó để tự làm ở nhà nên tốt nhất bạn nên mua chúng ở các cửa hàng ngũ kim.

Còn nếu bạn vẫn muốn tự làm một chiếc bẫy bán nguyệt thì có thể lên mạng để có thể được hướng dẫn chi tiết từng bước làm một chiếc bẫy bán nguyệt đơn giản nhất. Còn nếu bạn muốn diệt chuột hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đảm bảo được việc diệt chuột tốt nhất và khoẻ nhất.