Trang chủ »

Khẳng định tầm nhìn đầy tính thẩm mĩ từ đèn Led Philips

Khẳng định tầm nhìn đầy tính thẩm mĩ từ đèn Led Philips
(Ngày đăng: 15-03-2016 23:27:58)
Không chỉ có mục đích chiếu sáng cho tổ ấm nhỏ của bạn, sử dụng đèn Led Philips còn góp phần nói lên cá tính và tầm nhìn đậm chất thẩm mĩ của một người chủ gia đình thông minh, cá tính.

Ngày nay, nhiều gia chủ không ngại bỏ một khoản kinh phí lớn để chọn được dòng đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại và có hình thức đẹp mắt. Loại đèn được nhiều khách hàng khó tính chọn lựa hơn cả chính là dòng đèn cao cấp mang tên đèn led Philips.

Sau nhiều năm nghiên cứu, qua nhiều thí nghiệm thực tế, khảo sát, các chuyên gia hàng đầu về điện chiếu sáng tại Philips đã chế tạo thành công chuỗi sản phẩm đèn Led Philips.

Có thể nói rằng, trong ba việc lớn nhất đời người “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” thì xây tổ ấm cho gia đình chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, ngôi nhà không chỉ là nơi trở về sau một ngày dài làm việc, nơi nghỉ ngơi thư giãn mà còn là “bầu trời riêng” đầy sảng khoái, thư thái mà mỗi người chủ gia đình tự tạo ra theo sở thích, tính cách biệt lập của từng người. Ngoài các thiết kế liên quan đến kiến trúc, nội thất, sử dụng hệ thống chiếu sáng trong gia đình tưởng chừng là một chi tiết nhỏ nhưng lại đánh giá được sự tinh tế hay cẩu thả của người lên ý tưởng.

 

 

Hệ thống đèn này vừa có tác dụng chiếu sáng vượt trội, có khả năng tiết kiệm tới 8/10 lượng điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống. Đăc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, luồng ánh sáng ổn định, đèn tạo ra không gian hiện đại, đầy màu sắc và khiến người dùng có cảm giác thư thái, sảng khoái, vui vẻ, bình yên khi sống trong ngôi nhà của mình.

Nhờ khéo léo bài trí và chọn lựa, nhiều người chủ gia đình đã tìm được giải pháp tối ưu với dòng đèn để thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng trong chính ngôi nhà thân yêu của họ.