• Chia sẻ
  • Khi mang thai các mẹ có cần nên trang điểm

Khi mang thai các mẹ có cần nên trang điểm

Khi mang thai các mẹ phải đối mặt với những vấn đề thay đổi nội tiết tố cho da chính vì vậy mà mỗi khi ra ngoài hoặc có thể đẹp trong mắt đối phương các mẹ thường trang điểm, tuy nhiên điều đặc ra ở đây là các mẹ có thể trang điểm trong thời kì mang thai.

Với những mẹ thường có quan điểm cái đẹp ở mọi lúc thì trong lúc mang thai các mẹ cũng thường quan tâm đến nhan sắc của mình, chính vì vậy mà nhiều mẹ cũng thường trang điểm trong lúc mang thai rất nhiều tuy nhiên khi mang thai các mẹ có nên trang điểm hay không? Cho tới thời điểm hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc mẹ bầu thường xuyên làm đẹp hay trang điểm trong thai kỳ có thể ảnh hưởng đến “duyên” của con. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng tiến hành không ít nghiên cứu và chứng minh được một số tác hại khi bà bầu trang điểm làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Việc trang điểm có thể giúp mình đẹp lên ở mọi lúc mọi nơi kể cả khi mang đầu điều là vấn đề tất yếu của các chị em, tuy nhiên các sản phẩm trng điểm hiện nay đều chứa các thành phần độc hại như chì,  và một số thành phần khá có trong thuốc chính vì vậy khi sử dụng những sản phẩm trang điểm trong giai đoạn mang thai mẹ nên hết sức cẩn trọng, chính vì vậy khi sử dụng những sản phẩm trang điểm mẹ cũng nên ưu tiên những sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên như sữa rữa mặt, kem , son môi, kẻ mắt…

Ngoài ra để có thể lựa chọn được những sản phẩm trang điểm tự nhiên đó mẹ có thể tham khảo hoặc mua ở shop mẹ và bé cho an toàn, hầu hết những sản phẩm trang điểm cho mẹ tại shop mẹ và bé là những sản phẩm tự nhiên an toàn do da cũng như không gây ảnh hưởng dị tật ở trẻ. Bên cạnh đố đối với những mẹ đang sử dụng những bộ sản phẩm trang điểm cũ các mẹ cũng nên kiểm tra thật cẩn thận các thành phấn an toàn trong đó trước khi đưa ra quyết định có nên dùng tiếp hay không?