• Làm đẹp
  • Không còn bị nám, tự tin khám phá Singapore.

Không còn bị nám, tự tin khám phá Singapore.

Nhờ Sắc Ngọc Khang, ước mơ đến Singapore của gia đình chị Lê Thị Kiều Trang đã trở thành hiện thực.

Với đồng lương ít ỏi của một giáo viên, chị Lê Thị Kiều Trang (Ấp Nhơn Khánh A, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) không bao giờ dám mơ đi du lịch nước ngoài. Nhờ Sắc Ngọc Khang, ước mơ đến Singapore của chị và gia đình đã trở thành hiện thực.

Nỗi buồn mang tên nám sạm

Sinh năm 1979, có một công việc ổn định, một người chồng tâm đầu ý hợp và hai con trai ngoan ngoãn, học giỏi những tưởng cuộc sống của chị Trang sẽ ngập tràn hạnh phúc. Nhưng ẩn sau sự viên mãn ấy, chị Trang bảo là không ít những muộn phiền. Chỉ tay lên khuôn mặt mình, chị Trang kể: “Vài năm trở lại đây, hai gò má chị bỗng xuất hiện những vết nám, sạm “ngự trị”. Nó thực sự làm chị mệt mỏi và mất tự tin”.

Dù đã áp dụng “trăm phương nghìn kế” nhưng vết nám trên mặt chị vẫn không có chiều hướng suy giảm mà ngược lại, mỗi ngày càng đậm và lan rộng hơn.

Đang lúc chới với, chị được một người bạn “chí cốt” mách nước sử dụng sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Dẫu vậy, chị vẫn còn băn khoăn. Chỉ đến khi tìm hiểu rồi biết được các thành phần thảo dược có trong Sắc Ngọc Khang đều từ thiên nhiên, chị mới dám mua về dùng thử.

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ của gia đình

Sau 3 tháng sử dụng Sắc Ngọc Khang, chị Trang đã tự tin hơn và không còn lo nghĩ nhiều về nám, sạm. Các vết nám ở hai bên gò má đã mờ hẳn, làn da trở nên hồng hào, tươi sáng hơn. Bạn bè và đồng nghiệp còn khen chị ngày càng “nhuận sắc”.

Chưa dừng lại ở đó, chị còn may mắn trúng giải “Tận hưởng” là 01 chuyến du lịch đi Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 02 người trong chương trình khuyến mại “Mua Sắc Ngọc Khang chính hiệu, nhận quà sành điệu”. Chị Trang bảo, đây là giải thưởng vô cùng giá trị và ý nghĩa với chị và gia đình. Chị chia sẻ thêm: “Vợ chồng tôi đều là giáo viên nên vào dịp hè, gia đình tôi thường đi du lịch cùng cơ quan nhưng phần lớn là ở những địa điểm gần nhà. Còn đi du lịch nước ngoài thì nói thật, nó nằm ngoài khả năng chi trả của chúng tôi. Thế nên, khi nghe Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang thông báo trúng giải du lịch Singapore tôi đã vui mừng đến mất ăn, mất ngủ. Tôi và ông xã sẽ tìm cách bù thêm một khoản tiền để bốn thành viên trong gia đình cùng có cơ hội khám phá quốc đảo Singapore. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất với tôi và gia đình thân yêu của mình.”

Ngoài giải thưởng xe Honda Lead, ngày 12/7 nhãn hàng Sắc Ngọc Khang còn trao nhiều giải thưởng giá trị khác: chuyến du lịch Singapore, vàng SJC cho những khách hàng may mắn trong tuần thứ 05 của chương trình.