Trang chủ »

Làm đẹp cho mái tóc mùa hè cùng Linh Nga.

Làm đẹp cho mái tóc mùa hè cùng Linh Nga.
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:37:48)
Cùng “nữ hoàng” làng múa Linh Nga thử đa dạng những kiểu tóc hè để tự tin tỏa sáng.

Những ngày hè rực nắng luôn là dịp thích hợp nhất cho những hoạt động vui chơi sôi nổi. Là con gái, dù đi đâu, làm gì, cũng cần tự tin vào vẻ đẹp và mái tóc của mình.

Tuy đã là bà mẹ một con nhưng Linh Nga cũng không hề kém sôi nổi trong mùa hè với thật nhiều những kế hoạch và hoạt động. Dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn, rèn luyện thể lực và củng cố kỹ năng múa, đưa con gái đi dã ngoại… là những hoạt động khiến ngày hè của Linh Nga luôn bận rộn. Ngay cả khi tập múa hay shopping dưới nắng, Linh Nga cũng luôn tự tin khoe suối tóc óng mượt với nhiều kiểu tóc đẹp lung linh.

Kiểu tóc xõa tự nhiên

Mang vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Á Đông, Linh Nga đặc biệt yêu thích những kiểu tóc có xu hướng truyền thống, cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch. Để mái tóc không quá đơn điệu, cô sáng tạo nhiều cách tạo điểm nhấn cho tóc xõa tự nhiên.

Kiểu tóc buộc cao năng động

Đôi khi dưới tiết trời quá oi bức và tham gia những hoạt động đòi hỏi phải di chuyển nhiều, xõa tóc không phải lúc nào cũng là cách hay. Cùng xem Linh Nga biến tấu kiểu tóc gì cho phù hợp khi muốn xua tan đi cái nóng của mùa hè.

Kiểu tóc bới cao sang trọng

Mùa hè không chỉ là mùa của những chuyến đi dã ngoại, những cuộc dạo phố và mua sắm mà đôi khi còn là mùa của những bữa tiệc ngoài trời rực nắng. Kiểu tóc bới cao vừa sang trọng, vừa mát mẻ được Linh Nga lựa chọn để đi đến những bữa tiệc như thế.

Khi được hỏi về bí quyết để có thể tự tin khoe tóc trong nắng hè, Linh Nga chia sẻ: “Linh Nga quan niệm rằng bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn ngay từ đầu thì bản thân sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tạo nhiều kiểu tóc khác nhau cho mùa hè. Là con gái ai chẳng muốn một mái tóc chắc khỏe và tỏa sáng trong nắng hè phải không nào? ”

Thay lời kết, Linh Nga gửi gắm đến bạn gái trẻ nhiệt huyết của mùa hè: “Thật đáng tiếc nếu bạn để mùa hè trôi qua một cách phí hoài chỉ vì nỗi lo hư tóc, hỏng da. Hãy chủ động bảo vệ chúng để có thể tự tin tỏa sáng, sống hết mình trong những ngày hè rực nắng. Những mùa hè của tuổi trẻ không kéo dài mãi mãi đâu bạn nhé, hãy tận hưởng từng ngày!”