• Làm đẹp
  • Làm sao để chữa trị sẹo rỗ sau mụn trên mặt dứt điểm?

Làm sao để chữa trị sẹo rỗ sau mụn trên mặt dứt điểm?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi bị mụn trứng cá, do điều trị sẹo rỗ không đúng cách nên giờ mặt mình xuất hiện sẹo rỗ rất mất thẩm mỹ. Mình muốn hỏi là làm sao để chữa sẹo rỗ sau mụn trên mặt dứt điểm? Mình xin cảm ơn! (Thanh Loan – Hà Nội)

Chào Thanh Loan!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thực tế việc trị mụn trứng cá không đúng đắn thường dẫn đến tình trạng bị sẹo rỗ. Với câu hỏi “Làm sao để chữa trị sẹo rỗ sau mụn trên mặt dứt điểm” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo phổ biến hiện nay, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nếu không tìm cách trị sẹo rỗ dứt điểm có thể hình thành sẹo vĩnh viễn. Theo các bác sĩ da liễu muốn trị sẹo rỗ dứt điểm cần tác động trực tiếp, chính xác vùng da bị sẹo rỗ sâu bên trong, kích thích sự tăng trưởng collagen, lấp đầy sẹo đồng thời làn da phục hồi từ bên trong.
Những cách chữa sẹo rỗ sau mụn trên mặt mà mọi người đang áp dụng phổ biến hiện nay như: đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng kem trị sẹo rỗ; làm đông lạnh sẹo rỗ bằng nitrogen lỏng,.. thường mất nhiều thời gian điều trị mà hiệu quả không triệt để. Theo các bác sĩ da liễu giải pháp tối ưu hiện nay là áp dụng công nghệ cao tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín vừa trị sẹo rỗ dứt điểm, an toàn vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
Hiện nay, cách trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá là cách chữa sẹo rỗ sau mụn trên mặt hiệu quả dứt điểm hàng đầu hiện nay. Chỉ với 1 liệu trình điều trị nhanh chóng với cơ chế hoạt động thông minh, Bio Plus loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo rỗ của bạn, mang đến kết quả như ý muốn.
Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser. Đặc biệt sử  dụng kỹ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng và an toàn nhất, không xâm lấn hay để lại vết thâm ở trên da.
Hiện nay, cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện QV, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí: