Trang chủ »

Lăn kim có đau không

Lăn kim có đau không
(Ngày đăng: 03-03-2018 14:06:45)
Quả thật không ngoa khi nhận định rằng lăn kim tế bào gốc là 1 trong những công nghệ làm đẹp cao cấp nhất tại các spa chuyên nghiệp hiện nay.

 

Hoạt động trên nguyên lý hoàn toàn khác biệt, không đưa dưỡng chất vào da mà bắt cơ thể tự sản sinh dưỡng chất nuôi dưỡng da. Thật tế, việc tiếp thu dưỡng chất thụ động sẽ cho kết quả kém xa việc chủ động sản sinh và hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất.

Với việc dùng thanh lăn có chứa rất nhiều những đầu kim siêu nhỏ để tác động lên da nhằm tạo những tổn thương giả tạo, để cơ thể phản ứng lại bằng cách sản sinh ra hoạt chất collagen và elastin tự nhiên làm nâng cơ, tái sinh tế bào và  trẻ hóa làn da.

Dưỡng chất tế bào gốc sẽ được bôi lên da nhằm làm dịu và giúp da hồi phục hoàn toàn. Với độ thẩm thấu tăng tới 1000 lần, giúp làm đẹp sâu và hiệu quả hơn.

lăn kim không hề gây đau đớn như bạn nghĩ mà chỉ tạo nên những kích thích siêu nhẹ, dưới sự hỗ trợ của thuốc tê, bạn sẽ không hề có cảm giác gì.

Lăn kim là một kỹ thuật làm đẹp của spa nên rất nhẹ nhàng mà thu lại hiệu quả tích cực:

– Hiệu quả nâng cơ, trị nám, sẹo rỗ, thâm mụn, nếp nhăn, da kém tươi sáng…chỉ trong 1 bước làm đẹp.

– Mỗi người sẽ được sử dụng thanh lăn riêng để đảm bảo an toàn, thanh lăn dùng trong khoảng 6 lần

– Có thể điều trị đồng thời trên nhiều vùng da khác nhau

–  Kết quả duy trì lâu, thời gian tái tạo collagen kéo dài tới nhiều tháng sau đó.

– Lăn kim cho hiệu quả ngay sau lần đầu lăn, trọn gói 6 lần lăn bạn sẽ thấy làn da thay đổi hoàn toàn.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Lăn kim tại spa JW, bạn sẽ được cung cấp mỹ phẩm tế bào gốc để sử dụng suốt nhiều tháng điều trị, giúp da phục hồi nhanh và khỏe mạnh.