Trang chủ »

Lăn kim trị sẹo rỗ mang lại làn da như ý

Lăn kim trị sẹo rỗ mang lại làn da như ý
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:57:41)
Bạn có đang sở hữu một gương mặt hoàn hảo? Bạn đang gặp phải nhiều vấn đề về sẹo? Bạn đang rất xấu hổ bởi tình trạng sẹo lồi sau khi điều trị xong những nốt mụn đáng gét? Hãy đến với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ của chúng tôi để đánh tan mọi lo lắng nhé!

 

Hiện lăn kim trị sẹo rỗ đang là một trong những công nghệ giúp hỗ trợ đặc biệt trong việc điều trị sẹo cho phái đẹp, sử dụng kim lăn các tế bào gây tổn thương cho da, đẩy sâu các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị và chữa sẹo một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thông qua các quy trình thực hiện nhất định.

Thông thường thì trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn, giúp xác định vị trí cần lăn kim. Sau đó làm sạch vùng da cần điều trị (tránh để da bị nhiễm khuẩn), tiến hành lăn kim ở những vùng da nhạy cảm trước, rồi mới thực hiện ở các vùng da khác (vùng thái dương, hai bên má và mũi, nhân trung và cằm).  Cuối cùng, các bác sĩ sẽ thoa sản phẩm dưỡng da chứa tế bào gốc cho bạn để bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết giúp hồi phục cho da nhanh hơn, mang lại cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ.

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - NGÂN HÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP  

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179