• Làm đẹp
  • Latisse Solution 3ml - Thuốc Mọc Dài Mi Tốt Nhất Của Mỹ

Latisse Solution 3ml - Thuốc Mọc Dài Mi Tốt Nhất Của Mỹ

Xin giới thiệu Thuốc mọc dài mi Latisse Solution được sản xuất tại Mỹ là dòng sản phẩm dưỡng dài mi rất tốt ở Mỹ với dung lượng 3ml đi kèm với 60 cây cọ nhỏ , được thiết kế hộp màu trắng rất bắt mắt , chỉ cần dành 2 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ để chăm sóc hàng mi với sản phẩm Latisse kích thích từ bên trong giúp mi mọc một cách tự nhiên, bạn sẽ sở hữu đôi mi dài, dày và đen hơn sau khi sử dụng 1/2 sản phẩm .

Thuốc mọc dài mi Solution:
- Thuốc mọc dài mi Solution là sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 60 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt. Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên.
- Thuốc mọc dài mi là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đây là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergan và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.
- Thuốc mọc dài mi thuốc dưỡng mọc dài mi hiệu quả 100% : Vị cứu tinh cho những ai mi thưa và ngắn.
- Sản phẩm được các bác sỉ trên thế giới tin dùng để điều trị cho các khách hàng bị rụng mi, mi thưa và ngắn, cho những khách hàng sau khi trải qua đợt làn mi  rụng nhiều và thưa thớt .
Đặc biệt với 5 không với Thuốc mọc dài mi Solution:
- Không cay mắt.
- Không rát mắt.
- Không đỏ mắt.
- Không thâm mắt.
- Và đặc biệt không làm rụng mi.
Thuốc mọc mi tốt nhất của Mỹ hiện nay đó chính là Thuốc mọc dài mi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) chứng nhận Thuốc mọc dài mi là thuốc chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng dày và dài mi hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng Thuốc mọc dài mi Solution hiệu quả :
- Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi.
- Dùng cây cọ và nhỏ một giọt dung dịch Thuốc mọc dài mi lên cọ, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt. Lưu ý sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay.
- Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.
- Ngày 1 lần vào buổi tối, chỉ cần 2 giọt cho 1 lần cọ vẽ lên trên chân mí, sau 7-10 ngày bạn sẽ có làn mi dài tuyệt đẹp.
- Thuốc có thể được sử dụng cho cả mi trên và mi dưới.
Tuyệt đối không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Bảo quản :
- Để nơi khô ráo thoáng mát, để có hiệu quả tốt hơn Thuốc mọc dài mi được thoa lên bề mặt da sạch, rửa tay và tẩy trang vùng mắt trước khi dùng.
Sau đây là các nhận xét của khách hàng về thuốc dài mi Thuốc mọc dài mi Solution :
“Tôi đã mất rất nhiều của lông mi  khi tôi gắn lông mi giả. Thuốc mọc dài mi  thực sự đã giúp mi tôi hồi sinh trở lại. Sau 16 tuần, kết quả thật đáng kinh ngạc.”
-----------------------
 “Trong khi mang thai đứa con thứ hai của tôi ở 23, tôi đã đi qua rất nhiều căng thẳng, lo âu và kết quả là lông mi của tôi bắt đầu rụng dần… trông rất xấu xi và buồn.
Để bù đắp cho sự mất mát, tôi bắt đầu đeo lông mi giả tất cả các thời gian, mà không phải lúc nào cũng thuận tiện. Nhưng, tôi đã đeo … trong nhiều thập kỷ! Tôi luôn có hy vọng một ngày nào đó lông mi của mình sẽ mọc và hoàn thiện trở lại
Sau đó, ở tuổi 61, tôi đã được yêu cầu tham gia vào một nghiên cứu lâm sàng cho tăng trưởng lông mi của Vị bác sĩ của tôi. Ông đã không thực hiện bất kỳ lời hứa, nhưng tôi luôn nuôi hy vọng. Kết quả thật tuyệt vời! Cuối cùng, lông mi của tôi mọc trở lại dày và dài! Tôi đã rất vui mừng. Bây giờ tôi hàng mi có đẹp, lông mi dài. Sản phẩm đó chính là Thuốc mọc dài mi”
-----------------------
“Là một cô gái tóc vàng, Lông mi tôi đã luôn luôn có màu nâu nhạt  giống với một số những cô gái tóc vàng trộn lẫn trong đó, như bạn có thể tưởng tượng, chỉ cần chúng biến mất trên khuôn mặt của tôi .Chúng thậm chí không xuất hiện trong các bức ảnh. Nhưng kể từ khi tôi đã được sử dụng Thuốc mọc dài mi ®, tôi lông mi đáng chú ý đậm hơn so với  trước đây, thật là tuyệt vời! Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã trở thành một người tin tưởng vào Thuốc mọc dài mi ®! ” *
“Sản phẩm này được FDA phê chuẩn tôi hoàn toàn sẽ nói với tất cả bạn bè của tôi (và bất cứ ai yêu cầu) về sản phẩm này giúp tăng trưởng lông mi.”