• Hỏi đáp
  • Lenovo ra mắt chiếc smartphone thời trang S850

Lenovo ra mắt chiếc smartphone thời trang S850

Lenovo vừa chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam chiếc smartphone S850. Máy sẽ được bán ra với mức giá khoảng 5,5 triệu đồng.

Chiếc điện thoại tầm trung của Lenovo được trang bị màn hình góc rộng 5-inch HD cùng công nghệ IPS, tích hợp vi xử lý lõi tứ 1.3GHz, RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD). S850 còn chạy trên nền tảng hệ điều hành Android KitKat 4.4 mới nhất của Google, hỗ trợ 2 sim. Máy có camera mặt sau 13MP và camera mặt trước lên tới 5MP tích hợp một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ dễ dàng các bức ảnh lên mạng xã hội.
S850 được bán ra thị trường với hai phiên bản màu hồng và trắng
Ngoài ra, S850 còn được tích hợp sẵn bộ phần mềm DOit của Lenovo, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trong công việc lẫn giải trí. Trong số này nổi bật nhất là bộ ba ứng dụng quen thuộc bao gồm: SHAREit giúp chia sẻ thông tin không dây tốc độ cao giữa các thiết bị mà không phát sinh phí nhà mạng; SECUREit đảm bảo máy an toàn trước virus độc hại, nâng cao độ khả dụng của máy; và SYNCit giúp sao lưu, khôi phục hay đồng bộ hoá dữ liệu quan trọng lên đám mây.
Máy sẽ được bán ra với mức giá khoảng 5,5 triệu đồng, chế độ bảo hành 01 năm và có mặt tại các cửa hàng viễn thông trên toàn quốc ngay từ hôm nay.