Trang chủ »

Lô hội có giúp trị sẹo lõm được không?

Lô hội có giúp trị sẹo lõm được không?
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:40:34)
Lô hội hay còn gọi là nha đam, là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên khá thông dụng trong đời sống của con người. Khi tìm kiếm những nguyên liệu từ thiên nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu điều trị sẹo lõm lâu năm của mình, rất nhiều người băn khoăn, không biết nha đam có giúp điều trị sẹo lõm trên mặt được không.

Lô hội có giúp trị sẹo lõm được không?

Chúng ta biết rằng, từ lâu, lô hội được biết đến là loại thần dược có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da và những vấn đề khác trên da như mụn, se khít lỗ chân lông, làm dịu làn da bị tổn thương. Chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho da, có khả năng kích thích tái tạo tế bào da, do đó, lô hội có khả năng lấp đầy những vết sẹo lõm trên da nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh là có hiệu quả nhất định.

Như  vậy, lô hội hoàn toàn có tác dụng điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên , nó chỉ có tác dụng nhất định đối với những vết sẹo lõm mới hình thành. Do đó, nếu muốn điều trị sẹo lõm lâu năm, các bạn có thể tham khảo, ứng dụng những phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại tại các địa chỉ thẩm mỹ.